Gọi ngay: 0976 450 240

THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG ĐẸP

   Đất nước phát triển, hàng ngày có đến hàng trăm công ty tư nhân được thành lập. Song song với việc thành lập công ty , các dịch vụ đi kèm như mặt bằng văn phòng cho thuê, thiết kế nội thất văn phòng ngày càng trở lên phổ biến và trở thành nhu cầu thực sự cho các công ty .

Bởi lẽ, khi công ty  phát triển, văn phòng trở thành bộ mặt của công ty  với đối tác, không những vậy, văn phòng còn là ngôi nhà thứ hai của nhân viên. Một văn phòng đẹp, thiết kế nội thất hợp thời không những khiến nhân viên yêu thích, mà đó còn là niềm tự hào của công ty  đó.

Sau đây kientrucla xin giới thiệu các phong cách thiết kế nội thất văn phòng hiện đang được ưa chuộng :

noi that van phong dep vp9

   Mẫu thiết kế nội thất văn phòng theo xu hướng mở thích hợp với các công ty làm trong lĩnh vực sáng tạo, nghệ thuật. Mẫu thiết kế trên thích hợp với một mặt bằng cho thuê rộng, biệt lập, xu hướng thiết kế chính ở đây là tận dụng không gian thoáng đãng để kết nối sân vườn bên ngoài với các khu chức năng làm việc của công ty  để tạo cảm giác thư giãn, thoải mái nhất khi làm việc.

noi that van phong dep vp4

     Mẫu thiết kế văn phòng cá tính, trẻ trung, năng động. Đây là mẫu thiết kế nội thất văn phòng thích hợp với các mặt bằng nhỏ, lẻ trong các tòa nhà văn phòng. Cá tính của công ty được thể hiện trên các mảng tường trang trí, trần, thảm. Các không gian được tận dụng diện tích để trang trí, gây ấn tượng mạnh với mọi người xung quanh.

noi that van phong dep vp6

     Hành lang trang trí vui nhộn, trẻ trung của một công ty sản xuất đồ chơi. Với trần nhôm sang trọng, sàn gỗ tạo cảm giác ấm cúng, bưc tường dọc hành lang được trang trí nghệ thuật, vừa có thẩm mĩ, vừa là một cách giới thiệu về hoạt động của công ty.

noi that van phong dep vp2

     Đối với các công ty yêu thích màu xanh của thiên nhiên nhưng mặt bằng lại hạn chế thì đây là mẫu thiêt kế thích hợp với tiêu chí của họ. Các cây giả được trồng xen kẽ giữa các bàn làm việc để tạo cảm giác xanh mát cho văn phòng. Một điểm nổi bật nữa là các bàn làm việc được uốn cong mềm mại tạo cảm giác mới lạ, phá cách.

noi that van phong dep vp8

     Xu hướng thiết kế ngày nay là tích hợp thêm phòng giải trí, khu thư giãn trong khu làm việc để nhân viên được cảm thấy như đang ở nhà, làm như chơi, chơi như làm. Trần nhà để hở các khoảng ống kĩ thuật tạo nét phá cách cho mẫu thiết kế trên.

noi that van phong dep vp10

     Một mẫu thiết kế văn phòng thích hợp cho các công ty theo xu hướng " bức tường màu sắc ". Mẫu thiết kế trên nhấn mạnh trang trí ở các mảng tường, đơn giản ở trần và sàn, tạo đểm nhấn bằng các ô màu đa dạng trên các bức vách.

noi that van phong dep vp3

     Tiếp theo là một mẫu thiết kết khác cho các công ty yêu thích cây xanh và sự đơn giản. Mảng tường xanh tạo ấn tượng mạnh cho mọi người, các đồ đạc hay vật dụng trang trí đều tạo cảm giác đơn giản, thô mộc, rất gần gũi với thiên nhiên.

noi that van phong dep vp7

       Tiếp đến là mẫu văn phòng theo xu hướng hở trần kĩ thuật, không trang trí cầu kì phần trần mà tận dụng ngay các đường ống kĩ thuật trong tòa nhà để làm điểm nhấn, mẫu thiết kế trên chỉ tập trung trang tri sàn, tường, vách. Các mảng tường dán tranh dán tường kết hợp với màu thảm trải sàn cá tính, cộng thêm đồ nội thất tinh tế tạo nên nét ấn tượng đối với văn phòng trên.

noi that van phong dep vp11

     Sau cùng là mẫu thiết kế văn phòng tối giản, nhấn mạnh các đồ nội thất sử dụng, trần, tường, sàn được trang trí một cách tối giản nhưng vẫn gây ấn tượng về thẩm mỹ.

   Nói tóm lại, thiết kế văn phòng đẹp hiện nay đang là nhu cầu của hầu hết các công ty, mẫu thiết kế thì rất đa dạng và phong phú nhưng cần phù hợp với ngành nghề kinh doanh, cá tính nhân viên công ty cũng như cách sinh hoạt của công ty để tùm ra được mẫu thiết kế phù hợp nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số HOTLINE : 0976 450 240 để được tư vấn thiết kế nội thất văn phòng một cách tốt nhât.

 

Bài viết liên quan

Có cần thiết thuê tư vấn thiết kế khi xây nhà ?

Có cần thiết thuê tư vấn thiết kế khi xây nhà ?

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :
THIẾT KẾ NHÀ CHUNG CƯ

THIẾT KẾ NHÀ CHUNG CƯ

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :
CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ ĐẸP

CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ ĐẸP

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :