Gọi ngay: 0976 450 240

THIẾT KẾ NHÀ PHỐ MẶT TIỀN 8M- NP 0186

Chủ đầu tư: Bà Dung

Địa điểm : Hà Nội

Kích thước : 8,5 x 18m

Số tầng : 6 tầng

Diện tích sàn : 190 m2

Tổng diện tích xây dưng : 1150 m2

Bố trí công năng sử dụng :

- Tầng hầm : gara để xe.

- Tầng 1-2-3 : không gian văn phòng cho thuê.

- Tầng 4 : 4 phòng ngủ.

- Tầng 5 : 1 phòng khách + thờ, 1 phòng ăn, 1 phòng bếp, 1 phòng ngủ giúp việc, 1 sân phơi, 1 không gian ăn uống ngoài trời.

- Mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 8m được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, màu sơn chủ đạo là màu trắng kem kết hợp với đá mable  màu vàng sang trọng. Các chi tiết cột, gờ, phào đắp trang trí bên ngoài được thiết kế một cách tỉ mỉ, phức tạp, sang trọng


Phối cảnh thiết kế nhà phố mặt tiền 8m - góc 1.

Phối cảnh thiết kế nhà phố mặt tiền 8m - góc 2.


Bản vẽ bố trí tầng hầm thiết kế nhà phố mặt tiền 8m.

- Tầng hầm bao gồm chỗ để xe oto, phòng bảo vệ, phòng kỹ thuât.


Bản vẽ bố trí tầng 1 thiết kế nhà phố mặt tiền 8m.

- Tầng 1 bao gồm sảnh đón văn phòng và 1 không gian văn phòng cho thuê, nhà vệ sinh nam - nữ. Lối lên xuống tầng 1 được bố trí các chậu cây ở 2 bên, tạo không gian xanh mát cho ngôi nhà. Nhà vệ sinh được thiết kế kín đáo, riêng rẽ, không ảnh hưởng đến không gian văn phòng.


Bản vẽ bố trí tầng 2-3 thiết kế nhà phố mặt tiền 8m.

- Tầng 2-3 bao gồm 2 không gian văn phòng cho thuê, nhà vệ sinh nam - nữ. Hai không gian văn phòng cho thuê với hai diện tích khác nhau, phù hợp với nhu cầu của nhiều phân khúc khách hàng.


Bản vẽ bố trí tầng 4 thiết kế nhà phố mặt tiền 8m.

- Tầng 4 bao gồm 4 phòng ngủ, trong đó có 2 phòng ngủ khép kín, 2 phòng ngủ chung wc, 1 hành lang riêng, độc lập nối các phòng với nhau. Phòng ngủ bố mẹ được bố trí có phòng ngủ riêng, phòng thay đồ riêng, nhà vệ sinh được bố trí 2 chậu rửa + khoang tắm kính sang trọng. Các phòng ngủ con được bố trí diện tích rộng, có cửa sở mở ra các mặt thoáng của ngôi nhà.


Bản vẽ bố trí tầng 5 thiết kế nhà phố mặt tiền 8m.

- Tầng 5 bao gồm 1 phòng khách kết hợp phòng thờ, 1 phòng ăn to, 1 phòng bếp, 1 phòng giúp việc, 1 không gian ăn uống ngoài trời, sân phơi + kho. Phòng khách rộng kết hợp với phòng thờ theo yêu cầu của chủ nhà. Phòng ăn có diện tích lớn có thể ngồi cùng lúc hơn 20 người. Ngăn giữa phòng ăn và phòng bếp là vách kính cửa trượt để ngăn mùi từ phòng bếp vào.Bản vẽ bố trí tầng tum thiết kế nhà phố mặt tiền 8m.

- Tầng tum bao gồm 1 tum lên sân thương.


- Hồ sơ thiết kế thi công bao gồm :

+ Bản vẽ các chi tiết kiến trúc ( mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt, bản vẽ bố trí nội thất, chi tiết lát sàn các phòng,bản vẽ chi tiết thang, vệ sinh, ban công, hiên, mái kính lấy sáng, lan can.... )

+ Bản vẽ chi tiết kết cấu (chi tiết móng, dầm , sàn...., thống kê số lượng thép dùng cho công trình ), kết cấu bể phốt, bể nước...

+ Bản vẽ chi tiết điên nước : bố trí vị trí công tắc, ổ cắm, aptomat, công suất tính toán các tầng, vị trí ống kĩ thuật, téc nước, bình năng lượng mặt trời, đường dây mạng, cáp, internet.....

+ Hồ sơ thiết kế phong thủy theo yêu cầu chủ nhà.

- Mọi thắc mắc , góp ý hoặc có nhu cầu tư vấn thiết kế, các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thọai : 0976 450 240.

Bài viết liên quan

NHÀ NGHỈ 6 TẦNG HIỆN ĐẠI NHÀ ÔNG SƠN

NHÀ NGHỈ 6 TẦNG HIỆN ĐẠI NHÀ ÔNG SƠN

Chủ đầu tư : Ông Sơn
Địa điểm : Quảng Ninh
Kích thước : Quảng Ninh
NHÀ PHỐ 5 TẦNG CỔ ĐIỂN NHÀ ÔNG HÙNG

NHÀ PHỐ 5 TẦNG CỔ ĐIỂN NHÀ ÔNG HÙNG

Chủ đầu tư : Ông Hùng
Địa điểm :
Kích thước :
NHÀ ÔNG CƯỜNG

NHÀ ÔNG CƯỜNG

Chủ đầu tư : Ông Cường
Địa điểm : Hạ Long-Quảng Ninh
Kích thước : Hạ Long-Quảng Ninh