Gọi ngay: 0976 450 240

THIẾT KẾ BIỆT THỰ 2 TẦNG KIỂU PHÁP - BT 0200

Chủ đầu tư : Ông Khương

Địa điểm : Hà Nội

Kích thước : 8,4 x 12m

Số tầng : 2 tầng

Diện tích sàn :100 m2

Tổng diện tích xây dưng : 200 m2

Bố trí công năng sử dụng :

– Tầng 1 : 1 phòng ăn, 1 phòng khách, 1 phòng ngủ.

– Tầng 2 : 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ.

biệt thự 2 tầng kiểu pháp bt0200
Thiết kế biệt thự 2 tầng kiểu pháp - góc 1.
biệt thự 2 tầng kiểu pháp bt0200
Thiết kế biệt thự 2 tầng kiểu pháp - góc 2.
biệt thự 2 tầng kiểu pháp bt0200
Thiết kế biệt thự 2 tầng kiểu pháp - góc 3.

- Thêm một mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng kiểu pháp ra đời ở Hà Nội trong sự tâm đắc của khách hàng. Công trình được thiết kế với diện tích 8,4x12m, diện tích 100 m2/sàn. Tầng 1 bao gồm 1 sảnh đón phía trước với thiết kế hai cột vuông sang trọng, được trang trí cầu kỳ, đế cột được ốp đá đắt tiền màu vàng kem nổi bật trên nền trắng kem của thân cột. Từ sảnh bước vào ngôi nhà là 1 phòng khách rộng liên thông với phòng bếp, thiết kế mở không có vách ngăn giúp ngôi nhà thêm phần rộng rãi . Phòng ngủ của mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng kiểu pháp nằm song song với phòng khách, cầu thang và nhà vệ sinh được đưa về cuối nhà. Tầng 2 bao gồm 2 phòng ngủ và 1 phòng thờ. Phần bên ngoài mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng kiểu pháp được trang trí của các phào phân tầng, phào cửa sổ và các hệ cột vuông- tròn ở ban công được thiết kế một cách tỉ mỉ, cầu kỳ. Màu sơn chủ đạo của công trình là màu trắng kem, phần chân tường nhà được ốp đá mable vàng kem sang trọng. Lan can nhôm đúc ở ban công tầng 2 cầu kỳ, tinh tế. Hệ mái ngói phía trên được thiết kế trùng điệp tạo điểm nhấn cho công trình. Các bồn hoa được bố trí quanh nhà và trên các ban công để thỏa mãn nhu cầu trồng cây cũng như tạo dựng không gian xanh làm điểm nhấn. Thiết kế biệt thự 2 tầng kiểu pháp luôn luôn là một trong các công trình được nhiều khách hàng yêu thích ở kientrucla.com

– Ngoài phối cảnh và các mặt bằng phân chia công năng trên,công trình còn có hồ sơ thiết kế thi công.

– Hồ sơ thiết kế thi công bao gồm :

+ Bản vẽ các chi tiết kiến trúc ( mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt, bản vẽ bố trí nội thất, chi tiết lát sàn các phòng,bản vẽ chi tiết thang, vệ sinh, ban công, hiên, mái kính lấy sáng, lan can…. )

+ Bản vẽ chi tiết kết cấu (chi tiết móng, dầm , sàn…., thống kê số lượng thép dùng cho công trình ), kết cấu bể phốt, bể nước…

+ Bản vẽ chi tiết điên nước : bố trí vị trí công tắc, ổ cắm, aptomat, công suất tính toán các tầng, vị trí ống kĩ thuật, téc nước, bình năng lượng mặt trời, đường dây mạng, cáp, internet…..

+ Hồ sơ thiết kế phong thủy theo yêu cầu chủ nhà.

– Mọi thắc mắc , góp ý hoặc có nhu cầu tư vấn thiết kế, các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thọai : 0976 450 240.

Bài viết liên quan

NHÀ NGHỈ 6 TẦNG HIỆN ĐẠI NHÀ ÔNG SƠN

NHÀ NGHỈ 6 TẦNG HIỆN ĐẠI NHÀ ÔNG SƠN

Chủ đầu tư : Ông Sơn
Địa điểm : Quảng Ninh
Kích thước : Quảng Ninh
NHÀ PHỐ 5 TẦNG CỔ ĐIỂN NHÀ ÔNG HÙNG

NHÀ PHỐ 5 TẦNG CỔ ĐIỂN NHÀ ÔNG HÙNG

Chủ đầu tư : Ông Hùng
Địa điểm :
Kích thước :
MẪU BIỆT THỰ 4 TẦNG CỔ ĐIỂN ĐẸP NHÀ BÀ VINH

MẪU BIỆT THỰ 4 TẦNG CỔ ĐIỂN ĐẸP NHÀ BÀ VINH

Chủ đầu tư : Bà Vinh
Địa điểm : Quảng Ninh
Kích thước : Quảng Ninh