Gọi ngay: 0976 450 240

NHỮNG MẪU NHÀ VƯỜN 2 TẦNG ĐẸP

Thiết kế biệt thự vườn 2 tầng đẹp để ở và cho có chỗ để con cháu đi làm ăn xa trở về quê dịp lễ tết đang trờ thành xu hướng ở các miền quê đất rộng, người thưa. Tuy nhiên để thiết kế được một biệt thự vườn 2 tầng đẹp không phải là chuyện dễ dàng, sau đây kientrucla.com xin gửi đến đọc giả bộ sưu tập các mẫu biệt thự vườn 2 tầng đẹp :

mau-nha-vuon-dep-bt129

Đầu tiên là mẫu biệt thự có kích thước 15m x 10m với phong cách thiết kế hiện đại tạo điểm nhấn ở không gian phòng khách hình vòng cung uốn lượn mềm mại.

mau-nha-vuon-2-tang-hien-dai-dep-bt141

Tiếp theo là mẫu biệt thự vườn trẻ trung, hiện đại với các ô cửa kính rộng thỏa mãn tính cách không gian mở của chủ nhà. Ngôi nhà có kích thước 13m x 9m.

mau-nha-vuon-2-tang-hien-dai-dep-bt124

Kế tiếp là mẫu biệt thự 2 tầng có kích thước 18m x 10m , ngôi nhà thể hiện cá tính tự do, hòa mình với thiên nhiên của chủ nhà khi bỏ ra gần 1/3 diện tích để làm các hiên chơi ngoài trời.

mau-nha-vuon-2-tang-dep-bt139

Tiếp theo là một mẫu biệt thự vườn 2 tầng khác có phong cách kiến trúc hiện đại. Bên ngoài ngôi nhà sử dụng 2 màu gạch linax đen trắng đan xen tạo lên các mảng miếng, hình khối khỏe, vững chãi cho ngôi nhà.

mau-nha-vuon-2-tang-dep-bt138

Kế tiếp là mẫu biệt thự vườn có kích thước 13m x 9m. Ngôi nhà sử dụng màu sắc ấm, gần gũi với thiên nhiên. Nhìn từ xa ngôi nhà như một căn biệt thự đồng quê mộc mạc, giản dị nhưng đầy nét quyến rũ.

mau-nha-vuon-2-tang-dep-bt123

Tiếp theo là mẫu nhà biệt thự vườn sử dụng gam màu lạnh cá tính có kích thước 11m x 11m. Hình thức kiến trúc mái giật cấp mạnh từ tầng 1 lên tầng 2 tạo điểm nhấn khỏe khoắn, vững chãi cho ngôi nhà.

Bạn mong muốn có một căn nhà vườn đẹp, biệt thự vườn đẹp, mẫu nhà vườn 2 tầng, hãy liên hệ với chúng tôi, đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ quý khách hàng, tư  vấn hướng dẫn để đem lại một không gian sống tươi đẹp và tầm cỡ.

 

 Website : kientrucla.com

  Hotline : 0976450240.

  Địa chỉ : 477 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

 

Bài viết liên quan

Có cần thiết thuê tư vấn thiết kế khi xây nhà ?

Có cần thiết thuê tư vấn thiết kế khi xây nhà ?

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :
THIẾT KẾ NHÀ CHUNG CƯ

THIẾT KẾ NHÀ CHUNG CƯ

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :
CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ ĐẸP

CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ ĐẸP

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :