Gọi ngay: 0976 450 240

NHỮNG MẪU NHÀ VƯỜN 1 TẦNG ĐẸP

Biệt thự vườn 1 tầng hay còn gọi đơn giản là nhà vườn 1 tầng đang trở thành xu hướng xây nhà ở các tỉnh hay các miền quê có đất rộng. Các mẫu biệt thự vườn này thường được xây dựng để cả gia đình ở hoặc để các con cháu đi làm xa, ngày lễ tết, giỗ về quê có chỗ ăn ở, sinh hoạt trong nhiều ngày. Sau đây kientrucla. com xin giới thiệu một số mẫu biệt thự vườn 1 tầng đẹp mà chúng tôi đã sưu tầm được :

Biệt thự vườn vườn 1 tầng cổ điển đẹp

Mẫu biệt thự vườn 1 tầng kích thước 12m x 8m có sân để xe oto . Mẫu biệt thự vườn hiện đại trên sử dụng màu sắc đơn giản, hài hòa , kiến trúc ngôi nhà sử dụng các mảng kính lớn để từ phòng khách, phòng ăn có thể phóng tầm nhìn ra khu vườn phía trước nhà. Bố trí bên trong ngôi nhà bao gồm : 1 phòng khách, 1 phòng ăn, 3 phòng ngủ,1 phòng thờ.

Biệt thự vườn 1 tầng hiện đại đẹp

Tiếp theo là một mẫu nhà vườn có kích thước 9m x 10m có vườn và hiên bao quanh nhà. Mẫu nhà vườn này được thiết kế theo phong cách hiện đại sử dụng 2 màu gạch linax trắng và đen, mái ngói sử dụng ngói Việt Nhật. Ngôi nhà có kiến trúc mái lệch tạo ra sự khách biệt so với các nhà xung quanh, thích hợp cho các gia chủ cá tính, cách tân. Mặt bằng bên trong bao gồm : 1 phòng khách, 1 phòng ăn, 2 phòng ngủ.

Biệt thự vườn 1 tầng cổ điển đẹp

Kế tiếp là mẫu nhà vườn 1 tầng đậm chất miền quê với mái ngói màu nâu, gạch thẻ màu đổ ốp xung quanh nhà. Ngôi nhà có diện tích 13m x 9m, Mặt bằng bên trong bao gồm : 1 phòng khách, 1 phòng ăn, 3 phòng ngủ.

Biệt thự vườn 1 tầng hiện đại đẹp

Tiếp theo là mẫu biệt thự vườn sử dụng gam màu lạnh, phong cách kiến trúc hiện đại, cửa sổ dùng hệ nhôm kính cường lực với các mảng kính lớn để có thể ngồi ngắm không gian vườn cảnh phía trước nhà. Ngôi nhà có diện tích : 15m x 9m bao gồm 1 phòng khách rộng, 1 phòng bếp, 1 phòng ăn, 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ.

Nhà vườn 1 tầng hiện đại đẹp

Tiếp đến là mẫu nhà vườn hình chữ L quen thuộc với người Việt Nam nhưng được thiết kế cách điệ không giống với các ngôi nhà truyền thống. Ngôi nhà sử dụng vật liệu, màu sắc gần gũi với thiên nhiên như màu be hay màu đỏ gạch. Mẫu nhà vườn trên có diện tích 14m x 9m bao gồm 1 phòng khách rộng, 1 phòng bếp, 1 phòng ăn, 3 phòng ngủ.

Thiết kế biệt thự vườn 1 tầng hiện đại đẹp

  Kế đến là mẫu nhà vườn 1 tầng phong cách hiện đại, không gian mở.

   Bạn mong muốn có một căn nhà vườn đẹp, biệt thự vườn đẹp, mẫu nhà vườn 1 tầng, hãy liên hệ với chúng tôi, đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ quý khách hàng, tư  vấn hướng dẫn để đem lại một không gian sống tươi đẹp và tầm cỡ.

 

 Website : kientrucla.com

  Hotline : 0976450240.

  Địa chỉ : 477 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Bài viết liên quan

Có cần thiết thuê tư vấn thiết kế khi xây nhà ?

Có cần thiết thuê tư vấn thiết kế khi xây nhà ?

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :
THIẾT KẾ NHÀ CHUNG CƯ

THIẾT KẾ NHÀ CHUNG CƯ

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :
CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ ĐẸP

CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ ĐẸP

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :