Gọi ngay: 0976 450 240

NHÀ VƯỜN 2 TẦNG CHỮ L - BT 0202

Chủ đầu tư : Ông Nghiêm

Địa điểm : Bắc Ninh

Kích thước : 8,5 x 15m

Số tầng : 2 tầng

Diện tích sàn :90 m2

Tổng diện tích xây dưng : 180 m2

Bố trí công năng sử dụng :

– Tầng 1 : 1 phòng ăn, 1 phòng khách, 1 phòng ngủ.

– Tầng 2 : 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ.

nhà vườn 2 tầng chữ l 100m2 bt0202
Nhà vườn 2 tầng chữ L - góc 1.
nhà vườn 2 tầng chữ l 100m2 bt0202
Nhà vườn 2 tầng chữ L - góc 2.
nhà vườn 2 tầng chữ l 100m2 bt0202
Nhà vườn 2 tầng chữ L - góc 3.

- Nhà vườn 2 tầng chữ L nhà ông Nghiêm được thiết kế bởi các kiến trúc sư tài năng của kientrucla.com. Sau khi lắng nghe ý kiến của vợ chồng gia chủ, các kiến trúc sư đã lên ý tưởng một bản thiết kế nhà vườn 2 tầng chữ L đẹp xuất sắc.
Phong cách thiết kế được sử dụng ở công trình là phong cách hiện đại. Gia chủ là người hợp hướng tây nên phần mặt tiền chính của ngôi nhà được thiết kế quay về hướng tốt của chủ nhà. Để tránh cái nắng gay gắt của hướng tây, các kiến trúc sư đã bố trí hệ thống mái vảy phân tầng chạy xung quanh nhà để vừa tạo điểm nhấn lại có thể chắn đi 1 phần mưa nắng cho ngôi nhà.

- Hình thức trang trí mẫu nhà vườn 2 tầng chữ L đơn giản nhưng không kém phần bắt mắt. Hệ cột sảnh được ốp gạch sang trọng kết hợp với sơn tường trắng kem tạo điểm nhấn. Chân tường nhà được ốp đá rối địa phương để tránh rêu mốc. Nền tường trắng kem xung quanh ngôi nhà nổi bật trên nền gạch ốp tường nâu và màu ngói xanh đen sang trọng. Với những người yêu thích một màu sắc trẻ trung, năng động, phá cách truyền thống so với màu ngói đỏ thì màu xanh đen là một lựa chọn cực kỳ hợp lý. Các bồn hoa được bố trí dưới các ô cửa sổ ở tầng 2 tạo điểm nhấn không gian xanh cho ngôi nhà. Nhìn từ xa mẫu nhà vườn 2 tầng chữ L thật sự rất nổi bật, vừa đơn giản, vừa bắt mắt. Các vườn hoa bố trí xung quanh nhà càng làm ngôi nhà thêm vẻ nên thơ.

– Ngoài phối cảnh và các mặt bằng phân chia công năng trên,công trình còn có hồ sơ thiết kế thi công.

– Hồ sơ thiết kế thi công bao gồm :

+ Bản vẽ các chi tiết kiến trúc ( mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt, bản vẽ bố trí nội thất, chi tiết lát sàn các phòng,bản vẽ chi tiết thang, vệ sinh, ban công, hiên, mái kính lấy sáng, lan can…. )

+ Bản vẽ chi tiết kết cấu (chi tiết móng, dầm , sàn…., thống kê số lượng thép dùng cho công trình ), kết cấu bể phốt, bể nước…

+ Bản vẽ chi tiết điên nước : bố trí vị trí công tắc, ổ cắm, aptomat, công suất tính toán các tầng, vị trí ống kĩ thuật, téc nước, bình năng lượng mặt trời, đường dây mạng, cáp, internet…..

+ Hồ sơ thiết kế phong thủy theo yêu cầu chủ nhà.

– Mọi thắc mắc , góp ý hoặc có nhu cầu tư vấn thiết kế, các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thọai : 0976 450 240.

Bài viết liên quan

MẪU BIỆT THỰ 4 TẦNG CỔ ĐIỂN ĐẸP NHÀ BÀ VINH

MẪU BIỆT THỰ 4 TẦNG CỔ ĐIỂN ĐẸP NHÀ BÀ VINH

Chủ đầu tư : Bà Vinh
Địa điểm : Quảng Ninh
Kích thước : Quảng Ninh
MẪU BIỆT THỰ 3 TẦNG HIỆN ĐẠI NHÀ ÔNG THANH

MẪU BIỆT THỰ 3 TẦNG HIỆN ĐẠI NHÀ ÔNG THANH

Chủ đầu tư : Ông Thanh
Địa điểm : Móng Cái
Kích thước : Móng Cái
MẪU BIỆT THỰ 3 TẦNG HIỆN ĐẠI NHÀ ANH KHẢI

MẪU BIỆT THỰ 3 TẦNG HIỆN ĐẠI NHÀ ANH KHẢI

Chủ đầu tư : Anh Khải
Địa điểm : Quảng Ninh
Kích thước : Quảng Ninh