Gọi ngay: 0976 450 240

NHÀ VƯỜN 2 TẦNG CHỮ L - BT 0201

Chủ đầu tư : Ông Đông

Địa điểm : Bắc Ninh

Kích thước : 8 x 17m

Số tầng : 2 tầng

Diện tích sàn : 95 m2

Tổng diện tích xây dưng : 190 m2

Bố trí công năng sử dụng :

– Tầng 1 : 1 phòng ăn, 1 phòng khách, 1 phòng ngủ.

– Tầng 2 : 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ.

nhà vườn 2 tầng chữ l 100m2 bt0201
Nhà vườn 2 tầng chữ l - góc 1.
nhà vườn 2 tầng chữ l 100m2 bt0201
Nhà vườn 2 tầng chữ l - góc 2.

Nhà vườn 2 tầng chữ l - góc 3.
nhà vườn 2 tầng chữ l 100m2 bt0201
Nhà vườn 2 tầng chữ l - góc 4.

- Nhà vườn 2 tầng chữ L là mẫu thiết kế điển hình ở các vùng nông thôn , miền quê Việt Nam. Ưu điểm của mẫu thiết kế nhà vườn 2 tầng chữ l là tạo được không gian sân chơi rộng bao quanh nhà, các phòng của ngôi nhà có tầm nhìn ra sân chơi đó. Sau đây, kientrucla.com xin gửi đến độc giả một mẫu thiết kế nhà vườn 2 tầng chữ L ở Bắc Ninh, ngôi nhà được xây theo phong cách hiện đại, các đường nét kiến trúc được trang trí vuông vức tạo cảm giác mạnh mẽ, hiện đại cho ngôi nhà. Gạch ốp tường màu nâu tạo điểm nhấn cho công trình, nổi bật trên nền tường trắng kem. Các ô cửa sổ được kẻ chỉ xung quanh kết hợp với các gờ tường xây lồi ra tạo điểm nhấn.

- Hình khối ngôi nhà được tạo điểm nhấn bởi hệ thống mái ngói được phân bố ở các vị trí khác nhau của chiều dài 17m. Tầng 1 được tạo điểm nhấn bởi mái sảnh và mái ban công. Tầng 2 là hệ thống mái bao trùm toàn bộ diện tích nhà. Trần dưới mái bê tông được sở giả gỗ tạo điểm nhấn. Ban công ngôi nhà được trang trí bởi giàn hoa bằng bê tông giả gỗ để chủ nhà có thể treo các chậy lan mình yêu thích. Bồn hoa được bố trí xung quanh nhà tạo lên không gian xanh thơ mộng cho ngôi nhà. Hệ cửa sử dụng trong mẫu nhà vườn 2 tầng chữ L là cửa gỗ lim Nam Phi sơn màu nâu cánh gián non sang trọng.

– Ngoài phối cảnh và các mặt bằng phân chia công năng trên,công trình còn có hồ sơ thiết kế thi công.

– Hồ sơ thiết kế thi công bao gồm :

+ Bản vẽ các chi tiết kiến trúc ( mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt, bản vẽ bố trí nội thất, chi tiết lát sàn các phòng,bản vẽ chi tiết thang, vệ sinh, ban công, hiên, mái kính lấy sáng, lan can…. )

+ Bản vẽ chi tiết kết cấu (chi tiết móng, dầm , sàn…., thống kê số lượng thép dùng cho công trình ), kết cấu bể phốt, bể nước…

+ Bản vẽ chi tiết điên nước : bố trí vị trí công tắc, ổ cắm, aptomat, công suất tính toán các tầng, vị trí ống kĩ thuật, téc nước, bình năng lượng mặt trời, đường dây mạng, cáp, internet…..

+ Hồ sơ thiết kế phong thủy theo yêu cầu chủ nhà.

– Mọi thắc mắc , góp ý hoặc có nhu cầu tư vấn thiết kế, các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thọai : 0976 450 240.

Bài viết liên quan

MẪU BIỆT THỰ 4 TẦNG CỔ ĐIỂN ĐẸP NHÀ BÀ VINH

MẪU BIỆT THỰ 4 TẦNG CỔ ĐIỂN ĐẸP NHÀ BÀ VINH

Chủ đầu tư : Bà Vinh
Địa điểm : Quảng Ninh
Kích thước : Quảng Ninh
MẪU BIỆT THỰ 3 TẦNG HIỆN ĐẠI NHÀ ÔNG THANH

MẪU BIỆT THỰ 3 TẦNG HIỆN ĐẠI NHÀ ÔNG THANH

Chủ đầu tư : Ông Thanh
Địa điểm : Móng Cái
Kích thước : Móng Cái
MẪU BIỆT THỰ 3 TẦNG HIỆN ĐẠI NHÀ ANH KHẢI

MẪU BIỆT THỰ 3 TẦNG HIỆN ĐẠI NHÀ ANH KHẢI

Chủ đầu tư : Anh Khải
Địa điểm : Quảng Ninh
Kích thước : Quảng Ninh