Gọi ngay: 0976 450 240

NHÀ VƯỜN 2 TẦNG CHỮ L 100M2- BT 0204

Chủ đầu tư : Ông Thăng

Địa điểm : Hà Nam

Kích thước : 9 x 14,5m

Số tầng : 2 tầng

Diện tích sàn :100 m2

Tổng diện tích xây dưng : 210 m2

Bố trí công năng sử dụng :

– Tầng 1 : 1 phòng ăn, 1 phòng khách + phòng thờ, 1 phòng ngủ.

– Tầng 2 : 3 phòng ngủ, 1 sân phơi.

nhà vườn 2 tầng chữ L 100m2
Nhà vườn 2 tầng chữ L 100m2 - góc 1.
nhà vườn 2 tầng chữ L 100m2
Nhà vườn 2 tầng chữ L 100m2 - góc 2.
nhà vườn 2 tầng chữ L 100m2
Nhà vườn 2 tầng chữ L 100m2 - góc 3.

- Nhà vườn 2 tầng chữ L 100 m2 là mẫu nhà vườn được nhiều khách hàng yêu thích. Công trình phù hợp cho những mảnh đất có chiều dài sâu nhưng chiều ngang hẹp. Nhà vườn 2 tầng chữ L 100 m2 được thiết kế theo phong cách hiện đại. Các chi tiết cột sảnh được đơn giản hóa bằng các phào vuông kết hợp với các phào phân tầng vuông vắn. Công trình sử dụng màu sơn tường xanh rêu nhạt kết hợp với màu trắng ở các phào chỉ tạo điểm nhấn. Cột sảnh được ốp đá mable ý sang trọng. Bước vào từ sảnh chính là phòng khách kết hợp với phòng thờ. Ngăn cách phòng thờ và phòng khách là cầu thang lan can kính, phòng bếp được bố trí ở phần chữ L, có hiên ở phía trước. Phòng ngủ được bố trí phía cuối nhà. Tầng 2 được bố trí 3 phòng ngủ và 1 vệ sinh chung.

- Nhà vườn 2 tầng chữ L 100m2 sử dụng hệ cửa sổ gỗ lim Nam Phi sang trọng. Các mái thu hồi sơn giả gỗ tạo sự đồng điệu về màu sắc cho ngôi nhà. Gạch ốp tường màu tối hài hòa với màu sơn tường toàn nhà. Các gờ phảo xung quanh cửa sổ vuông thành , sắc cạnh tạo cảm giác mạnh mẽ cho ngôi nhà. Mái ngói xanh tạo điểm nhấn ấn tượng cho tổng thể mẫu nhà vườn 2 tầng chữ L 100m2. Giàn hoa trang trí bằng bê tông sơn giả gỗ ở hiên tầng 2 là một điểm nhấn cho công trình. Xung quanh nhà được bố trí bồn hoa cây cảnh, tạo không gian xanh cho công trình. 

– Ngoài phối cảnh và các mặt bằng phân chia công năng trên,công trình còn có hồ sơ thiết kế thi công.

– Hồ sơ thiết kế thi công bao gồm :

+ Bản vẽ các chi tiết kiến trúc ( mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt, bản vẽ bố trí nội thất, chi tiết lát sàn các phòng,bản vẽ chi tiết thang, vệ sinh, ban công, hiên, mái kính lấy sáng, lan can…. )

+ Bản vẽ chi tiết kết cấu (chi tiết móng, dầm , sàn…., thống kê số lượng thép dùng cho công trình ), kết cấu bể phốt, bể nước…

+ Bản vẽ chi tiết điên nước : bố trí vị trí công tắc, ổ cắm, aptomat, công suất tính toán các tầng, vị trí ống kĩ thuật, téc nước, bình năng lượng mặt trời, đường dây mạng, cáp, internet…..

+ Hồ sơ thiết kế phong thủy theo yêu cầu chủ nhà.

– Mọi thắc mắc , góp ý hoặc có nhu cầu tư vấn thiết kế, các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thọai : 0976 450 240.

Bài viết liên quan

MẪU BIỆT THỰ 4 TẦNG CỔ ĐIỂN ĐẸP NHÀ BÀ VINH

MẪU BIỆT THỰ 4 TẦNG CỔ ĐIỂN ĐẸP NHÀ BÀ VINH

Chủ đầu tư : Bà Vinh
Địa điểm : Quảng Ninh
Kích thước : Quảng Ninh
MẪU BIỆT THỰ 3 TẦNG HIỆN ĐẠI NHÀ ÔNG THANH

MẪU BIỆT THỰ 3 TẦNG HIỆN ĐẠI NHÀ ÔNG THANH

Chủ đầu tư : Ông Thanh
Địa điểm : Móng Cái
Kích thước : Móng Cái
MẪU BIỆT THỰ 3 TẦNG HIỆN ĐẠI NHÀ ANH KHẢI

MẪU BIỆT THỰ 3 TẦNG HIỆN ĐẠI NHÀ ANH KHẢI

Chủ đầu tư : Anh Khải
Địa điểm : Quảng Ninh
Kích thước : Quảng Ninh