Gọi ngay: 0976 450 240

NHÀ VƯỜN 1 TẦNG ĐẸP - BT 0230

Chủ đầu tư : Ông Mười

Địa điểm : Quảng Nam

Kích thước : 12 x 17m

Số tầng : 1 tầng

Diện tích sàn :180 m2

Tổng diện tích xây dưng : 180 m2

Bố trí công năng sử dụng :

– Tầng 1 : 1 phòng ăn, 1 phòng khách, 4 phòng ngủ,1 phòng thờ.


Nhà vườn 1 tầng đẹp - góc 1.

Nhà vườn 1 tầng đẹp - góc 2.

Nhà vườn 1 tầng đẹp - góc 3.

- Nhà vườn 1 tầng đẹp là mẫu thiết kế được nhiều người tìm kiếm ở nông thôn xây để ở hoặc để nghỉ dưỡng cuối tuần. Thấu hiểu vấn đề đó nên kientrucla.com xin giới thiệu đến độc giả một trong các mẫu nhà vườn 1 tầng đẹp được nhiều người lựa chọn. Công trình bao gồm 4 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng thờ, 1 phòng ăn, mang phong cách kiến trúc hiện đại. Màu sơn tường chủ đạo được sử dụng là màu xanh da trời nhạt kết hợp với màu xanh ghi, đá ốp tường màu vàng cam nổi bật. Các mái ngói được lợp ngói xanh bắt mắt.

- Ngôi nhà có sảnh đón ở chính diện phòng khách, được trang trí bằng các cột sảnh có kiến trúc tinh tế, sang trọng. Các ô cửa sổ được trang trí bằng gờ tường rộng 100, nhô ra 100 để ngắt khối với tường trang trí kẻ chỉ sơn xanh xung quanh. Ổ cửa sổ được trang trí liền mạch với mái tường thu hồi phía trên khiến kiến trúc ngôi nhà trở lên đồng điệu, bắt mắt. 

- Mẫu nhà vườn 1 tầng đẹp có sân vườn rộng bao quanh, các bồn hoa cây cảnh được bố trí thành từng khóm nhỏ tạo lên một không gian sân vườn xanh mát. Gạch lát nền sân được sử dụng loại gạch chống trơn có hoa văn bắt mắt.

– Ngoài phối cảnh và các mặt bằng phân chia công năng trên,công trình còn có hồ sơ thiết kế thi công.

– Hồ sơ thiết kế thi công bao gồm :

+ Bản vẽ các chi tiết kiến trúc ( mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt, bản vẽ bố trí nội thất, chi tiết lát sàn các phòng,bản vẽ chi tiết thang, vệ sinh, ban công, hiên, mái kính lấy sáng, lan can…. )

+ Bản vẽ chi tiết kết cấu (chi tiết móng, dầm , sàn…., thống kê số lượng thép dùng cho công trình ), kết cấu bể phốt, bể nước…

+ Bản vẽ chi tiết điên nước : bố trí vị trí công tắc, ổ cắm, aptomat, công suất tính toán các tầng, vị trí ống kĩ thuật, téc nước, bình năng lượng mặt trời, đường dây mạng, cáp, internet…..

+ Hồ sơ thiết kế phong thủy theo yêu cầu chủ nhà.

– Mọi thắc mắc , góp ý hoặc có nhu cầu tư vấn thiết kế, các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thọai : 0976 450 240.

Bài viết liên quan

MẪU BIỆT THỰ 4 TẦNG CỔ ĐIỂN ĐẸP NHÀ BÀ VINH

MẪU BIỆT THỰ 4 TẦNG CỔ ĐIỂN ĐẸP NHÀ BÀ VINH

Chủ đầu tư : Bà Vinh
Địa điểm : Quảng Ninh
Kích thước : Quảng Ninh
MẪU BIỆT THỰ 3 TẦNG HIỆN ĐẠI NHÀ ÔNG THANH

MẪU BIỆT THỰ 3 TẦNG HIỆN ĐẠI NHÀ ÔNG THANH

Chủ đầu tư : Ông Thanh
Địa điểm : Móng Cái
Kích thước : Móng Cái
MẪU BIỆT THỰ 3 TẦNG HIỆN ĐẠI NHÀ ANH KHẢI

MẪU BIỆT THỰ 3 TẦNG HIỆN ĐẠI NHÀ ANH KHẢI

Chủ đầu tư : Anh Khải
Địa điểm : Quảng Ninh
Kích thước : Quảng Ninh