Gọi ngay: 0976 450 240

NHÀ VƯỜN 1 TẦNG 3 PHÒNG NGỦ - BT 0216

Chủ đầu tư : Bà Hiền

Địa điểm : Bắc Giang

Kích thước : 13 x 15m

Số tầng : 1 tầng

Diện tích sàn :140 m2

Tổng diện tích xây dưng : 140 m2

Bố trí công năng sử dụng :

– Tầng 1 : 1 phòng ăn, 1 phòng khách, 3 phòng ngủ,1 phòng thờ

nhà vườn 1 tầng  3 phòng ngủ chữ l
Nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ - góc 1.
nhà vườn 1 tầng  3 phòng ngủ chữ l góc 1
Nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ - góc 2.
nhà vườn 1 tầng  3 phòng ngủ chữ l góc 1
Nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ - góc 3.

- Nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ chữ L mái ngói đỏ được rất nhiều người yêu thích. Công trình trên thích hợp với các mảnh đất rộng, muốn bố trí các phòng theo chữ L. Khi lên ý tưởng thiết kế, các kiến trúc sư của kientrucla.com đã nghĩ ngay đến ý tưởng làm 1 ngôi nhà vườn 3 phòng ngủ có các phòng đều hướng ra khu vườn xung quanh nhà, và ý tưởng trên đã được chủ nhà nhiệt liệt hài lòng. Ngôi nhà có 2 sảnh chính ở phòng khách, các phòng ngủ được bố trí ngăn cách phòng khách và phòng ăn. 2 Sảnh chính của mẫu nhà vườn 3 phòng ngủ được trang trí bắt mắt bằng các cột vuông, tạo khe lõm ở giữa để tạo điểm nhấn. Hệ thống mái nhà đan xen nhau tạo lên một hình khối ấn tượng cho ngôi nhà.

- Nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ sử dụng hệ cửa gỗ lim Nam Phi sang trọng, các ô cửa được trang trí kẻ chỉ kết hợp với sơn màu tối, tạo điểm nhấn với màu tường sáng xung quanh. Các ô lõm ở tường bao được ốp gạch gốm màu tối sang trọng. Đá rối ốp xung quanh nhà vừa có tác dụng trang trí, vừa chống ẩm mốc cho khối đế mẫu nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ.

- Vườn cây xung quanh nhà được trồng các cây thấp tầng đan xen cây cao tầng tạo điểm nhấn cảnh quan, các bụi hoa kết hợp với cây chuối cảnh là một nét chấm phá cho khu vườn.

- Có thể nói, việc kết hợp hài hòa giữa cảnh quan và kiến trúc độc đáo khiến mẫu nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ trở lên nổi bật so với các ngôi nhà vườn xung quanh.

– Ngoài phối cảnh và các mặt bằng phân chia công năng trên,công trình còn có hồ sơ thiết kế thi công.

– Hồ sơ thiết kế thi công bao gồm :

+ Bản vẽ các chi tiết kiến trúc ( mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt, bản vẽ bố trí nội thất, chi tiết lát sàn các phòng,bản vẽ chi tiết thang, vệ sinh, ban công, hiên, mái kính lấy sáng, lan can…. )

+ Bản vẽ chi tiết kết cấu (chi tiết móng, dầm , sàn…., thống kê số lượng thép dùng cho công trình ), kết cấu bể phốt, bể nước…

+ Bản vẽ chi tiết điên nước : bố trí vị trí công tắc, ổ cắm, aptomat, công suất tính toán các tầng, vị trí ống kĩ thuật, téc nước, bình năng lượng mặt trời, đường dây mạng, cáp, internet…..

+ Hồ sơ thiết kế phong thủy theo yêu cầu chủ nhà.

– Mọi thắc mắc , góp ý hoặc có nhu cầu tư vấn thiết kế, các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thọai : 0976 450 240.

Bài viết liên quan

MẪU BIỆT THỰ 4 TẦNG CỔ ĐIỂN ĐẸP NHÀ BÀ VINH

MẪU BIỆT THỰ 4 TẦNG CỔ ĐIỂN ĐẸP NHÀ BÀ VINH

Chủ đầu tư : Bà Vinh
Địa điểm : Quảng Ninh
Kích thước : Quảng Ninh
MẪU BIỆT THỰ 3 TẦNG HIỆN ĐẠI NHÀ ÔNG THANH

MẪU BIỆT THỰ 3 TẦNG HIỆN ĐẠI NHÀ ÔNG THANH

Chủ đầu tư : Ông Thanh
Địa điểm : Móng Cái
Kích thước : Móng Cái
MẪU BIỆT THỰ 3 TẦNG HIỆN ĐẠI NHÀ ANH KHẢI

MẪU BIỆT THỰ 3 TẦNG HIỆN ĐẠI NHÀ ANH KHẢI

Chủ đầu tư : Anh Khải
Địa điểm : Quảng Ninh
Kích thước : Quảng Ninh