Gọi ngay: 0976 450 240

NHÀ VƯỜN 1 TẦNG 3 PHÒNG NGỦ - BT 0215

Chủ đầu tư : Ông Trung

Địa điểm : Hòa Bình

Kích thước : 9 x 16m

Số tầng : 1 tầng

Diện tích sàn :120 m2

Tổng diện tích xây dưng : 120 m2

Bố trí công năng sử dụng :

– Tầng 1 : 1 phòng ăn, 1 phòng khách, 3 phòng ngủ,1 phòng thờ

nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ 0215
Nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ - góc 1.
nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ 0215
Nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ - góc 2.
nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ 0215
Nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ - góc 3.

- Nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ 120m2 là mẫu nhà vườn được nhiều người lựa chọn, phù hợp với nhiều mảnh đất cũng như nhu cầu của nhiều chủ nhà. Ngôi nhà mang phong cách kiến trúc hiện đại, sử dụng màu lạnh làm tông màu chủ đạo. Nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ được thiết kế có mái hiên chữ A, hàng cột hai bên được trang trí kẻ chỉ kết hợp ốp đá bắt mắt. Các mái ngói trùng trùng điệp điệp tạo lên một hình khối kiến trúc đẹp, gây ấn tượng với mọi người. Nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ được ốp đá xanh tạo điểm nhấn ở các ô cửa sổ, đan xen là màu trắng kem kết hợp màu xanh đậm tạo điểm nhấn cho ngôi nhà. Xung quanh cửa sổ được kẻ chỉ tường sâu 10, rộng 20 tạo điểm nhấn.

- Hệ mái ngói được làm bằng vì kèo thép mạ kẽm, các ô tường thu hồi trên mái có các cửa gió làm nhiệm vụ đối lưu không khí cũng như làm đóng vai trò làm hình thức trang trí cho mẫu nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ. Ngôi nhà sử dụng hệ cửa nhôm kính Việt Pháp với các kính cường lực 2 lớp vừa có tác dụng chống nóng, cách âm cho các phòng ngủ.  Các cửa sổ rộng trong các phòng được thiết kế hướng ra khu vườn xung quanh nhà.

- Xung quanh ngôi nhà được trồng nhiều cây xanh kết hợp với đá tiểu cảnh, tạo lên một cảnh quan rực rỡ, xanh mát. Các cây hoa và cây bóng mát đan xen nhau tạo lên một không gian nhà vườn khiến bao người mơ ước.

– Ngoài phối cảnh và các mặt bằng phân chia công năng trên,công trình còn có hồ sơ thiết kế thi công.

– Hồ sơ thiết kế thi công bao gồm :

+ Bản vẽ các chi tiết kiến trúc ( mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt, bản vẽ bố trí nội thất, chi tiết lát sàn các phòng,bản vẽ chi tiết thang, vệ sinh, ban công, hiên, mái kính lấy sáng, lan can…. )

+ Bản vẽ chi tiết kết cấu (chi tiết móng, dầm , sàn…., thống kê số lượng thép dùng cho công trình ), kết cấu bể phốt, bể nước…

+ Bản vẽ chi tiết điên nước : bố trí vị trí công tắc, ổ cắm, aptomat, công suất tính toán các tầng, vị trí ống kĩ thuật, téc nước, bình năng lượng mặt trời, đường dây mạng, cáp, internet…..

+ Hồ sơ thiết kế phong thủy theo yêu cầu chủ nhà.

– Mọi thắc mắc , góp ý hoặc có nhu cầu tư vấn thiết kế, các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thọai : 0976 450 240.

Bài viết liên quan

MẪU BIỆT THỰ 4 TẦNG CỔ ĐIỂN ĐẸP NHÀ BÀ VINH

MẪU BIỆT THỰ 4 TẦNG CỔ ĐIỂN ĐẸP NHÀ BÀ VINH

Chủ đầu tư : Bà Vinh
Địa điểm : Quảng Ninh
Kích thước : Quảng Ninh
MẪU BIỆT THỰ 3 TẦNG HIỆN ĐẠI NHÀ ÔNG THANH

MẪU BIỆT THỰ 3 TẦNG HIỆN ĐẠI NHÀ ÔNG THANH

Chủ đầu tư : Ông Thanh
Địa điểm : Móng Cái
Kích thước : Móng Cái
MẪU BIỆT THỰ 3 TẦNG HIỆN ĐẠI NHÀ ANH KHẢI

MẪU BIỆT THỰ 3 TẦNG HIỆN ĐẠI NHÀ ANH KHẢI

Chủ đầu tư : Anh Khải
Địa điểm : Quảng Ninh
Kích thước : Quảng Ninh