Gọi ngay: 0976 450 240

MẪU NHÀ VUÔNG 2 TẦNG ĐẸP - BT 0256

Chủ đầu tư : Ông Linh

Địa điểm : Hưng Yên

Kích thước : 8,5 x 12,5 m

Số tầng : 2 tầng

Diện tích sàn :110m2

Tổng diện tích xây dưng : 230m2

Bố trí công năng sử dụng :

– Tầng 1 : 1 phòng ăn, 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, 1 gara.

– Tầng 2 : 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 sân phơi.


Mẫu nhà vuông 2 tầng đẹp - góc 1.

Mẫu nhà vuông 2 tầng đẹp - góc 2.

Mẫu nhà vuông 2 tầng đẹp - góc 3.

Mẫu nhà vuông 2 tầng đẹp - góc 4.

- Sau đây, kientrucla.com xin giới thiệu đến độc giả một mẫu nhà vuông 2 tầng đẹp được nhiều người yêu thích. Mẫu nhà có diện tích 110m2 bao gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 phòng thờ, 4 phòng ngủ, 1 sân phơi, thích hợp với lô đất có chiều dài lớn và chiều ngang hạn chế.

- Ngay cửa chính vào nhà là phòng khách, tiếp nối phòng khách là phòng bếp liên thông nhau, tạo cảm giác về không gian rộng lớn trong nhà. Phòng ngủ và nhà vệ sinh được bố trí ở cuối nhà. Lên tầng 2 bao gồm 3 phòng ngủ chung 1 nhà vệ sinh ở cuối nhà. Phòng thờ đối diện với cầu thang và nhìn ra sân chơi phía trước nhà.

- Tấng áp mái của mẫu nhà vuông 2 tầng đẹp được làm bằng hệ xà gồ mạ kẽm kết hợp bắn ngói lên, có tác dụng chủ yếu là chống nóng và trang trí mặt tiền. Khi làm hệ xà gồ thép mạ kẽm, không gian trên mái gần như kín đặc, không thể tận dụng được làm gì cả.

- Mẫu nhà vuông 2 tầng đẹp mang phong cách kiến trúc hiện đại. Các chi tiết trang trí đơn giản nhưng toát lên sự tinh tế trong từng đường nét.  Các ô cửa sổ được ốp gạch linax kết hợp với trang trí kẻ chỉ tường khác màu tạo điểm nhấn. Tầng 1 được ốp đá trắng sang trọng. Mẫu nhà vuông 2 tầng đẹp sử dụng cửa nhôm kính kết hợp với cửa đi làm bằng gỗ Lim Nam Phi sang trọng.

- Hệ thống đèn ngoài trời được bố trí xung quanh nhà tạo lên một không gian sắc màu lung linh, huyền ảo khi về đêm.

– Hồ sơ thiết kế thi công bao gồm :

+ Bản vẽ các chi tiết kiến trúc ( mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt, bản vẽ bố trí nội thất, chi tiết lát sàn các phòng,bản vẽ chi tiết thang, vệ sinh, ban công, hiên, mái kính lấy sáng, lan can…. )

+ Bản vẽ chi tiết kết cấu (chi tiết móng, dầm , sàn…., thống kê số lượng thép dùng cho công trình ), kết cấu bể phốt, bể nước…

+ Bản vẽ chi tiết điên nước : bố trí vị trí công tắc, ổ cắm, aptomat, công suất tính toán các tầng, vị trí ống kĩ thuật, téc nước, bình năng lượng mặt trời, đường dây mạng, cáp, internet…..

+ Hồ sơ thiết kế phong thủy theo yêu cầu chủ nhà.

– Mọi thắc mắc , góp ý hoặc có nhu cầu tư vấn thiết kế, các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thọai : 0976 450 240.

Bài viết liên quan

MẪU BIỆT THỰ 4 TẦNG CỔ ĐIỂN ĐẸP NHÀ BÀ VINH

MẪU BIỆT THỰ 4 TẦNG CỔ ĐIỂN ĐẸP NHÀ BÀ VINH

Chủ đầu tư : Bà Vinh
Địa điểm : Quảng Ninh
Kích thước : Quảng Ninh
MẪU BIỆT THỰ 3 TẦNG HIỆN ĐẠI NHÀ ÔNG THANH

MẪU BIỆT THỰ 3 TẦNG HIỆN ĐẠI NHÀ ÔNG THANH

Chủ đầu tư : Ông Thanh
Địa điểm : Móng Cái
Kích thước : Móng Cái
MẪU BIỆT THỰ 3 TẦNG HIỆN ĐẠI NHÀ ANH KHẢI

MẪU BIỆT THỰ 3 TẦNG HIỆN ĐẠI NHÀ ANH KHẢI

Chủ đầu tư : Anh Khải
Địa điểm : Quảng Ninh
Kích thước : Quảng Ninh