Gọi ngay: 0976 450 240

MẪU NHÀ 3 TẦNG CHỮ L - BT 0269

Chủ đầu tư : Bà Vân

Địa điểm : Cần Thơ

Kích thước : 10 x 13 m

Số tầng : 2 tầng

Diện tích sàn :100m2

Tổng diện tích xây dưng : 300m2

Bố trí công năng sử dụng :

– Tầng 1 : 1 phòng ăn, 1 phòng khách, 1 phòng ngủ.

– Tầng 2 : 3 phòng ngủ.

– Tầng 3 : 1 phòng tập thể thao, 1 phòng thờ, 1 sân phơi.


Mẫu nhà 3 tầng chữ L - góc 1.

Mẫu nhà 3 tầng chữ L - góc 2.

Mẫu nhà 3 tầng chữ L - góc 3.

- Mẫu nhà 3 tầng chữ L có diện tích 130m2 phù hợp với các mảnh đất có bề ngang hẹp nhưng chiều sâu lớn. Ngôi nhà cé bề ngang 10m, sâu 13m gồm 4 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 phòng thờ, 1 phòng đa năng và 1 sân phơi. Sảnh chính của ngôi nhà được bố trí ở phần thụt vào để tạo không gian sân vườn phía trước nhà. Chỗ để xe oto được bố trí ngoài nhà, được che mưa bằng giàn hoa bê tông sơn giả gỗ, phía trên có mái kính. Việc bố trí gara ở ngoài nhà để ngăn mùi xe bay vào nhà, cũng như tạo thêm không gian sân vườn cho ngôi nhà. 

- Mẫu nhà 3 tầng chữ L kiến trúc hiện đại, được trang trí đơn giản tạo điểm nhấn bằng các cột sảnh và cột đắp giả ở các góc nhà, các gờ phân tầng được ốp gạch đen tạo điểm nhấn, đan xen là các bồn hoa ở dưới cửa sổ. Chủ nhà là người rất thích trồng hoa nên đã yêu cầu thiết kế các bồn hoa ở cửa sổ để có thể ngắm được không gian xanh mọi lúc, mọi nơi.

- Mẫu nhà 3 tầng chữ L nổi bật hơn các nhà xung quanh bởi được thiết kế hình khối kiến trúc nổi bật và cách phối màu hài hòa giữa màu sáng và màu tối. Hệ cửa sổ gỗ lim Nam Phi sang trọng được gia chủ đặt hàng ở xưởng mộc uy tín của địa phương.

– Hồ sơ thiết kế thi công bao gồm :

+ Bản vẽ các chi tiết kiến trúc ( mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt, bản vẽ bố trí nội thất, chi tiết lát sàn các phòng,bản vẽ chi tiết thang, vệ sinh, ban công, hiên, mái kính lấy sáng, lan can…. )

+ Bản vẽ chi tiết kết cấu (chi tiết móng, dầm , sàn…., thống kê số lượng thép dùng cho công trình ), kết cấu bể phốt, bể nước…

+ Bản vẽ chi tiết điên nước : bố trí vị trí công tắc, ổ cắm, aptomat, công suất tính toán các tầng, vị trí ống kĩ thuật, téc nước, bình năng lượng mặt trời, đường dây mạng, cáp, internet…..

+ Hồ sơ thiết kế phong thủy theo yêu cầu chủ nhà.

– Mọi thắc mắc , góp ý hoặc có nhu cầu tư vấn thiết kế, các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thọai : 0976 450 240.

Bài viết liên quan

MẪU BIỆT THỰ 4 TẦNG CỔ ĐIỂN ĐẸP NHÀ BÀ VINH

MẪU BIỆT THỰ 4 TẦNG CỔ ĐIỂN ĐẸP NHÀ BÀ VINH

Chủ đầu tư : Bà Vinh
Địa điểm : Quảng Ninh
Kích thước : Quảng Ninh
MẪU BIỆT THỰ 3 TẦNG HIỆN ĐẠI NHÀ ÔNG THANH

MẪU BIỆT THỰ 3 TẦNG HIỆN ĐẠI NHÀ ÔNG THANH

Chủ đầu tư : Ông Thanh
Địa điểm : Móng Cái
Kích thước : Móng Cái
MẪU BIỆT THỰ 3 TẦNG HIỆN ĐẠI NHÀ ANH KHẢI

MẪU BIỆT THỰ 3 TẦNG HIỆN ĐẠI NHÀ ANH KHẢI

Chủ đầu tư : Anh Khải
Địa điểm : Quảng Ninh
Kích thước : Quảng Ninh