Gọi ngay: 0976 450 240

MẪU NHÀ 2 TẦNG ĐẸP - BT 0252

Chủ đầu tư : Ông Hiếu

Địa điểm : Hà Nội

Kích thước : 8,4 x 14,5 m

Số tầng : 2 tầng

Diện tích sàn :120m2

Tổng diện tích xây dưng : 240m2

Bố trí công năng sử dụng :

– Tầng 1 : 1 phòng ăn, 1 phòng khách, 1 phòng ngủ,1 gara.

– Tầng 2 :  3 phòng ngủ,1 phòng thờ.

– Tầng áp mái : 1 sân phơi, kho.


Mẫu nhà 2 tầng đẹp - góc 1.

Mẫu nhà 2 tầng đẹp - góc 2.

Mẫu nhà 2 tầng đẹp - góc 3.

- Mẫu nhà 2 tầng đẹp có công năng sử dụng bao gồm 4 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 gara, 1 phòng thờ phù hợp cho một gia đình bao gồm 3 thế hệ ở với nhau ( bố mẹ già, con cái và các cháu ).

- Mẫu nhà 2 tầng đẹp là một trong các mẫu thiết kế nổi bật của kientrucla.com. Mẫu nhà 2 tầng đẹp được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại. Các mảng tường trang trí lồi lõm, tạo điểm nhấn bằng cách ốp gạch có màu sắc tương phản nhau. Tầng 1 được ốp toàn bộ bằng đá trắng kết hợp với gạch giả gỗ ngoài trời. Tầng 2 tạo điểm nhấn thiết kế bằng các ban công đua ra, nhấn mạnh hình khối công trình. Cửa nhôm kính màu đen được sử dụng mẫu nhà 2 tầng đẹp cũng góp phần tạo lên nét chấm phá, điểm nhấn cho công trình.

- Công trình sử dụng tông màu lạnh làm điểm nhấn thiết kế. Mái ngói xanh kết hợp hài hòa với màu ghi xanh, màu đen của cửa nhôm. Có thể nói đây là một trong những mẫu nhà 2 tầng đẹp xuất sắc của kientrucla.com

– Hồ sơ thiết kế thi công bao gồm :

+ Bản vẽ các chi tiết kiến trúc ( mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt, bản vẽ bố trí nội thất, chi tiết lát sàn các phòng,bản vẽ chi tiết thang, vệ sinh, ban công, hiên, mái kính lấy sáng, lan can…. )

+ Bản vẽ chi tiết kết cấu (chi tiết móng, dầm , sàn…., thống kê số lượng thép dùng cho công trình ), kết cấu bể phốt, bể nước…

+ Bản vẽ chi tiết điên nước : bố trí vị trí công tắc, ổ cắm, aptomat, công suất tính toán các tầng, vị trí ống kĩ thuật, téc nước, bình năng lượng mặt trời, đường dây mạng, cáp, internet…..

+ Hồ sơ thiết kế phong thủy theo yêu cầu chủ nhà.

– Mọi thắc mắc , góp ý hoặc có nhu cầu tư vấn thiết kế, các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thọai : 0976 450 240.

Bài viết liên quan

MẪU BIỆT THỰ 4 TẦNG CỔ ĐIỂN ĐẸP NHÀ BÀ VINH

MẪU BIỆT THỰ 4 TẦNG CỔ ĐIỂN ĐẸP NHÀ BÀ VINH

Chủ đầu tư : Bà Vinh
Địa điểm : Quảng Ninh
Kích thước : Quảng Ninh
MẪU BIỆT THỰ 3 TẦNG HIỆN ĐẠI NHÀ ÔNG THANH

MẪU BIỆT THỰ 3 TẦNG HIỆN ĐẠI NHÀ ÔNG THANH

Chủ đầu tư : Ông Thanh
Địa điểm : Móng Cái
Kích thước : Móng Cái
MẪU BIỆT THỰ 3 TẦNG HIỆN ĐẠI NHÀ ANH KHẢI

MẪU BIỆT THỰ 3 TẦNG HIỆN ĐẠI NHÀ ANH KHẢI

Chủ đầu tư : Anh Khải
Địa điểm : Quảng Ninh
Kích thước : Quảng Ninh