Gọi ngay: 0976 450 240

MẪU BIỆT THỰ NHÀ VƯỜN 2 TẦNG MÁI THÁI - BT 0214

Chủ đầu tư : Ông Đặng

Địa điểm : Thái Nguyên

Kích thước : 13 x 10m

Số tầng : 2 tầng

Diện tích sàn :110 m2

Tổng diện tích xây dưng : 220 m2

Bố trí công năng sử dụng :

– Tầng 1 : 1 phòng ăn, 1 phòng khách, 2 phòng ngủ.

– Tầng 2 : 2 phòng ngủ,1 phòng thờ, 1 sân phơi.

biệt thự vườn 2 tầng mái thái
Mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng mái thái - góc 1.
biệt thự vườn 2 tầng mái thái đẹp
Mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng mái thái - góc 2.
biệt thự vườn 2 tầng mái thái góc 2
Mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng mái thái - góc 3.

- Trên đây là một trong các thiết kế về mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng mái thái của kientrucla.com. Công trình được xây dựng theo phong cách kiến trúc hiện đại, sử dụng các màu sắc ghi xanh, trắng kem, gạch ốp tường màu cam, mái ngói xanh kết hợp với nhau tạo điểm nhấn thiết kế. Ngay sảnh chính ngôi nhà là hai hàng cột với chi tiết chính là kẻ chỉ và ốp đá chân cột. Từ cửa bước vào là phòng khách chính diện, cạnh phòng khách là phòng ăn rộng, 2 phòng ngủ được bố trí ở bên hông nhà. Tầng 2 được chia thành 2 phòng ngủ và 1 phòng thờ, kèm sân phơi. 

- Mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng mái thái sử dụng các đường nét kiến trúc đơn giản , kẻ chỉ tường, gờ phào trang trí phân tầng nhưng ko làm cho ngôi nhà đơn điệu mà ngược lại, trở thành điểm nhấn kiến trúc của công trình. Công trình sử dụng cửa nhôm kính màu nâu xingfa sang trọng. Mái hiên tầng 2 được làm bằng bê tông sơn giả gỗ, trên có mái kính trắng che mưa, nắng. Cửa ra hiên ngay chính diện ban thờ ở tầng 2. Xung quanh nhà được bố trí các bồn hoa , hàng rào cây xung quanh nhà.

- Tường rào bao quanh mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng mái thái được thiết kế đơn giản, ốp chân tường kết hợp với sơn màu vàng ghi nhạt. Có thể nói là đây là một trong các mẫu nhà vườn 2 tầng mái thái mang phong cách kiến trúc nhẹ nhàng nhưng ko đơn điệu, nhận được nhiều yêu thích của độc giả.

– Ngoài phối cảnh và các mặt bằng phân chia công năng trên,công trình còn có hồ sơ thiết kế thi công.

– Hồ sơ thiết kế thi công bao gồm :

+ Bản vẽ các chi tiết kiến trúc ( mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt, bản vẽ bố trí nội thất, chi tiết lát sàn các phòng,bản vẽ chi tiết thang, vệ sinh, ban công, hiên, mái kính lấy sáng, lan can…. )

+ Bản vẽ chi tiết kết cấu (chi tiết móng, dầm , sàn…., thống kê số lượng thép dùng cho công trình ), kết cấu bể phốt, bể nước…

+ Bản vẽ chi tiết điên nước : bố trí vị trí công tắc, ổ cắm, aptomat, công suất tính toán các tầng, vị trí ống kĩ thuật, téc nước, bình năng lượng mặt trời, đường dây mạng, cáp, internet…..

+ Hồ sơ thiết kế phong thủy theo yêu cầu chủ nhà.

– Mọi thắc mắc , góp ý hoặc có nhu cầu tư vấn thiết kế, các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thọai : 0976 450 240.

Bài viết liên quan

MẪU BIỆT THỰ 4 TẦNG CỔ ĐIỂN ĐẸP NHÀ BÀ VINH

MẪU BIỆT THỰ 4 TẦNG CỔ ĐIỂN ĐẸP NHÀ BÀ VINH

Chủ đầu tư : Bà Vinh
Địa điểm : Quảng Ninh
Kích thước : Quảng Ninh
MẪU BIỆT THỰ 3 TẦNG HIỆN ĐẠI NHÀ ÔNG THANH

MẪU BIỆT THỰ 3 TẦNG HIỆN ĐẠI NHÀ ÔNG THANH

Chủ đầu tư : Ông Thanh
Địa điểm : Móng Cái
Kích thước : Móng Cái
MẪU BIỆT THỰ 3 TẦNG HIỆN ĐẠI NHÀ ANH KHẢI

MẪU BIỆT THỰ 3 TẦNG HIỆN ĐẠI NHÀ ANH KHẢI

Chủ đầu tư : Anh Khải
Địa điểm : Quảng Ninh
Kích thước : Quảng Ninh