Gọi ngay: 0976 450 240

MẪU BIỆT THỰ NHÀ VƯỜN 2 TẦNG MÁI THÁI - BT 0213

Chủ đầu tư : Ông Khương

Địa điểm : Nam Định

Kích thước : 15 x 18m

Số tầng : 2 tầng

Diện tích sàn :205 m2

Tổng diện tích xây dưng : 410 m2

Bố trí công năng sử dụng :

– Tầng 1 : 1 phòng ăn, 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 1 gara.

– Tầng 2 : 4 phòng ngủ,1 phòng thờ, 1 phòng sinh hoạt chung, 1 phòng tập thể thao, 1 sân phơi.


Mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng mái thái - góc 1.

Mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng mái thái - góc 2.

Mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng mái thái - góc 3.

- Sau đây, kientrucla.com xin gửi tới độc giả một mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng mái thái được nhiều người yêu thích. Mẫu nhà thích hợp với không gian đất rộng và nhu cầu nhiều phòng cho nhiều thế hệ sinh hoạt của chủ nhà. Công trình sử dụng nhiều vật liệu sang trọng như gỗ nhựa composite ốp tường, cửa gỗ lim Nam Phi sang trọng, đá mable màu nâu và ngói màu xanh đen. Sảnh chính của mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng mái thái được tạo điểm nhấn bằng mái sảnh vút cao đến hết tầng 2, tạo sự khác biệt với mái sảnh hướng dọc nhà ( chỉ đến hết trần tầng 1 ). Các gờ tường rộng 110, cao 110 được thiết kế phân tầng ở các vị trí cos 0.000., cos dạ dưới và dạ trên của cửa sổ , cũng như cos trần để tạo điểm nhấn trang trí. Các hiên rộng ở tầng 2 được bố trí các cây xanh tạo bóng mát cho ngôi nhà.

- Mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng mái thái được bố trí các mái ngói đua ra xung quanh nhà tạo bóng mát cũng như tạo không gian xanh. Ngôi nhà nằm ở ngay ngã tư đường nên có 2 lối vào. Dọc 2 lối vào được thiết kế các bồn hoa tiểu cảnh để tạo điểm nhấn trang trí. Nhìn từ xa màu gỗ ốp tường và màu cửa gỗ nổi bật trên nền tường trắng kem, kết thúc bằng mái ngói xanh màu tối, tạo ra các màu tương phản nhau, nhấn mạnh các chi tiết trang trí kiến trúc mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng mái thái.

– Ngoài phối cảnh và các mặt bằng phân chia công năng trên,công trình còn có hồ sơ thiết kế thi công.

– Hồ sơ thiết kế thi công bao gồm :

+ Bản vẽ các chi tiết kiến trúc ( mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt, bản vẽ bố trí nội thất, chi tiết lát sàn các phòng,bản vẽ chi tiết thang, vệ sinh, ban công, hiên, mái kính lấy sáng, lan can…. )

+ Bản vẽ chi tiết kết cấu (chi tiết móng, dầm , sàn…., thống kê số lượng thép dùng cho công trình ), kết cấu bể phốt, bể nước…

+ Bản vẽ chi tiết điên nước : bố trí vị trí công tắc, ổ cắm, aptomat, công suất tính toán các tầng, vị trí ống kĩ thuật, téc nước, bình năng lượng mặt trời, đường dây mạng, cáp, internet…..

+ Hồ sơ thiết kế phong thủy theo yêu cầu chủ nhà.

– Mọi thắc mắc , góp ý hoặc có nhu cầu tư vấn thiết kế, các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thọai : 0976 450 240.

Bài viết liên quan

MẪU BIỆT THỰ 4 TẦNG CỔ ĐIỂN ĐẸP NHÀ BÀ VINH

MẪU BIỆT THỰ 4 TẦNG CỔ ĐIỂN ĐẸP NHÀ BÀ VINH

Chủ đầu tư : Bà Vinh
Địa điểm : Quảng Ninh
Kích thước : Quảng Ninh
MẪU BIỆT THỰ 3 TẦNG HIỆN ĐẠI NHÀ ÔNG THANH

MẪU BIỆT THỰ 3 TẦNG HIỆN ĐẠI NHÀ ÔNG THANH

Chủ đầu tư : Ông Thanh
Địa điểm : Móng Cái
Kích thước : Móng Cái
MẪU BIỆT THỰ 3 TẦNG HIỆN ĐẠI NHÀ ANH KHẢI

MẪU BIỆT THỰ 3 TẦNG HIỆN ĐẠI NHÀ ANH KHẢI

Chủ đầu tư : Anh Khải
Địa điểm : Quảng Ninh
Kích thước : Quảng Ninh