Gọi ngay: 0976 450 240

MẪU BIỆT THỰ NHÀ VƯỜN 2 TẦNG MÁI THÁI - BT 0212

Chủ đầu tư : Bà Thoa

Địa điểm : Bắc Ninh

Kích thước : 13 x 9m

Số tầng : 2 tầng

Diện tích sàn :100 m2

Tổng diện tích xây dưng : 200 m2

Bố trí công năng sử dụng :

– Tầng 1 : 1 phòng ăn, 1 phòng khách, 1 phòng ngủ.

– Tầng 2 : 2 phòng ngủ,1 phòng thờ, 1 sân phơi.


Mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng mái thái - góc 1.

Mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng mái thái - góc 2.

Mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng mái thái - góc 3.

- Mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng mái thái kiến trúc hiện đại khi xây lên đã tạo điểm nhấn cho khu phố gia chủ ở. Ngôi nhà sử dụng 2 tông màu sáng tối đối nghịch tạo điểm nhấn . Sảnh chính của ngôi nhà tạo với gian phòng ngủ thò ra ở bên cạnh tạo thành mẫu nhà chữ U, có khu vườn ở giữa tạo điểm nhấn. Hai hàng cột được trang trí xẻ rãnh kết hợp các phào phân tầng chân và đỉnh cột tạo ra nét sang trọng cho sảnh đón. Đế nhà mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng mái thái được ốp gạch linax cao đến chân cửa sổ để tạo thành khối đế vững chãi cho ngôi nhà.

- Mái hiên tầng 2 được làm bằng giàn hoa gỗ có mái kính che ở phía trên. Gia chủ rất thích gỗ nên các cửa sổ và cửa đi đều sử dụng gỗ lim Nam Phi làm vật liệu chính. Tường xung quanh cửa sổ được trang trí kẻ chỉ sâu 10, rộng 20, cách nhau 350. Các gờ phảo có chức năng ngắt các mảng tường trang trí với nhau cũng như tạo cảm giác khỏe khoắn cho ngôi nhà. Sân vườn xung quanh ngôi nhà cũng là 1 điểm nhấn thiết kế. Cỏ nhật được sử dụng ở các khoảng sân vườn kết hợp các bồn cây thấp tạo nét chấm phá cho thiết kế sân vườn. Xung quanh nhà được bố trí các bồn hoa cây cảnh với nhiều sắc màu tạo thành 1 khu vườn xanh mát từ trong ra đến ngoài nhà.

– Ngoài phối cảnh và các mặt bằng phân chia công năng trên,công trình còn có hồ sơ thiết kế thi công.

– Hồ sơ thiết kế thi công bao gồm :

+ Bản vẽ các chi tiết kiến trúc ( mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt, bản vẽ bố trí nội thất, chi tiết lát sàn các phòng,bản vẽ chi tiết thang, vệ sinh, ban công, hiên, mái kính lấy sáng, lan can…. )

+ Bản vẽ chi tiết kết cấu (chi tiết móng, dầm , sàn…., thống kê số lượng thép dùng cho công trình ), kết cấu bể phốt, bể nước…

+ Bản vẽ chi tiết điên nước : bố trí vị trí công tắc, ổ cắm, aptomat, công suất tính toán các tầng, vị trí ống kĩ thuật, téc nước, bình năng lượng mặt trời, đường dây mạng, cáp, internet…..

+ Hồ sơ thiết kế phong thủy theo yêu cầu chủ nhà.

– Mọi thắc mắc , góp ý hoặc có nhu cầu tư vấn thiết kế, các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thọai : 0976 450 240.

Bài viết liên quan

MẪU BIỆT THỰ 4 TẦNG CỔ ĐIỂN ĐẸP NHÀ BÀ VINH

MẪU BIỆT THỰ 4 TẦNG CỔ ĐIỂN ĐẸP NHÀ BÀ VINH

Chủ đầu tư : Bà Vinh
Địa điểm : Quảng Ninh
Kích thước : Quảng Ninh
MẪU BIỆT THỰ 3 TẦNG HIỆN ĐẠI NHÀ ÔNG THANH

MẪU BIỆT THỰ 3 TẦNG HIỆN ĐẠI NHÀ ÔNG THANH

Chủ đầu tư : Ông Thanh
Địa điểm : Móng Cái
Kích thước : Móng Cái
MẪU BIỆT THỰ 3 TẦNG HIỆN ĐẠI NHÀ ANH KHẢI

MẪU BIỆT THỰ 3 TẦNG HIỆN ĐẠI NHÀ ANH KHẢI

Chủ đầu tư : Anh Khải
Địa điểm : Quảng Ninh
Kích thước : Quảng Ninh