Gọi ngay: 0976 450 240

MẪU BIỆT THỰ NHÀ VƯỜN 2 TẦNG ĐẸP - BT 0211

Chủ đầu tư : Ông Hiếu

Địa điểm : Ninh Bình

Kích thước : 9 x 12m

Số tầng : 2 tầng

Diện tích sàn :92 m2

Tổng diện tích xây dưng : 184 m2

Bố trí công năng sử dụng :

– Tầng 1 : 1 phòng ăn, 1 phòng khách, 1 phòng ngủ.

– Tầng 2 : 2 phòng ngủ,1 phòng thờ.

biệt thự nhà vườn 2 tầng
Mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp - góc 1.
nhà vườn 2 tầng đẹp
Mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp - góc 2.
biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp
Mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp - góc 3.

- Mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp chữ L 3 phòng ngủ được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại. Công trình sử dụng gam màu lạnh làm chủ đạo. Do lô đất có chiều ngang hẹp và chiều dài sâu nên gia chủ quyết định làm nhà theo hình chữ L với kiến trúc đơn giản nhưng không được đơn điệu. Sau khi nghiên cứu và lên phương án thiết kế, gia chủ đã hài lòng với phương án mà kientrucla.com đề xuất. Ngay mái sảnh công trình là một hiên rộng để chủ nhà có thể ngồi chơi, hai hàng cột sảnh của mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp được thiết kế cầu kỳ, tọa cảm giác vững chãi, hoành tráng cho sảnh nhà. Phía trên mái sảnh là ban công nhỏ nhìn ra khu vườn phía trước nhà. Các cột trang trí góc nhà được thiết kế đơn giản ( chia thành các ô vuông cách nhau 30 ) nhưng không làm mặt tiền nhà đơn điệu.

- Mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp có gara nằm ở ngoài nhà, để tăng không gian xanh cho ngôi nhà, mái gara được làm bằng giàn hoa bê tông sơn giả gỗ để trồng cây hoa giấy. Theo thời gian cây hoa lớn lên sẽ tạo thành 1 mái hiên bằng hoa đẹp mắt và khiến gara khô cứng trở thành 1 ngôi nhà hoa đẹp tuyệt vời. Xung quanh nhà được bố trí các bồn hoa, cây cảnh để thỏa mãn sở thích trồng cây của chủ nhà. Có thể nói mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp tuy đơn giản nhưng đã thỏa mãn được nhu cầu thẩm mỹ và công năng của gia chủ.

– Ngoài phối cảnh và các mặt bằng phân chia công năng trên,công trình còn có hồ sơ thiết kế thi công.

– Hồ sơ thiết kế thi công bao gồm :

+ Bản vẽ các chi tiết kiến trúc ( mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt, bản vẽ bố trí nội thất, chi tiết lát sàn các phòng,bản vẽ chi tiết thang, vệ sinh, ban công, hiên, mái kính lấy sáng, lan can…. )

+ Bản vẽ chi tiết kết cấu (chi tiết móng, dầm , sàn…., thống kê số lượng thép dùng cho công trình ), kết cấu bể phốt, bể nước…

+ Bản vẽ chi tiết điên nước : bố trí vị trí công tắc, ổ cắm, aptomat, công suất tính toán các tầng, vị trí ống kĩ thuật, téc nước, bình năng lượng mặt trời, đường dây mạng, cáp, internet…..

+ Hồ sơ thiết kế phong thủy theo yêu cầu chủ nhà.

– Mọi thắc mắc , góp ý hoặc có nhu cầu tư vấn thiết kế, các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thọai : 0976 450 240.

Bài viết liên quan

MẪU BIỆT THỰ 4 TẦNG CỔ ĐIỂN ĐẸP NHÀ BÀ VINH

MẪU BIỆT THỰ 4 TẦNG CỔ ĐIỂN ĐẸP NHÀ BÀ VINH

Chủ đầu tư : Bà Vinh
Địa điểm : Quảng Ninh
Kích thước : Quảng Ninh
MẪU BIỆT THỰ 3 TẦNG HIỆN ĐẠI NHÀ ÔNG THANH

MẪU BIỆT THỰ 3 TẦNG HIỆN ĐẠI NHÀ ÔNG THANH

Chủ đầu tư : Ông Thanh
Địa điểm : Móng Cái
Kích thước : Móng Cái
MẪU BIỆT THỰ 3 TẦNG HIỆN ĐẠI NHÀ ANH KHẢI

MẪU BIỆT THỰ 3 TẦNG HIỆN ĐẠI NHÀ ANH KHẢI

Chủ đầu tư : Anh Khải
Địa điểm : Quảng Ninh
Kích thước : Quảng Ninh