Gọi ngay: 0976 450 240

MẪU BIỆT THỰ NHÀ VƯỜN 2 TẦNG ĐẸP - BT 0209

Chủ đầu tư : Ông Lộc

Địa điểm : Phú Thọ

Kích thước : 14,5 x 17,5m

Số tầng : 2 tầng

Diện tích sàn :205 m2

Tổng diện tích xây dưng : 410 m2

Bố trí công năng sử dụng :

– Tầng 1 : 1 phòng ăn, 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 1 gara.

– Tầng 2 : 5 phòng ngủ,1 phòng thờ, 1 phòng sinh hoạt chung, 1 sân phơi.


Mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp - góc 1.

Mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp - góc 2.

Mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp - góc 3.

- Mẫu biệt thự vườn 2 tầng đẹp trên được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại. Ngôi nhà thể hiện mong muốn của gia chủ muốn có một không gian cho nhiều thế hệ ở, bao gồm 7 phòng ngủ nhưng muốn xây 2 tầng để tiện đi lại giữa các tầng. Ngay sảnh chính của ngôi nhà, bước vào là 1 phòng khách rộng hơn 40 m2, trải dài theo phần lớn chiều dài nhà, 2 phòng ngủ được đặt ở trong cùng để đảm bảo sự riêng tư. Cuối nhà là phòng bếp rộng và gara ở cạnh bếp. Kiến trúc mẫu biệt thự vườn 2 tầng được tạo điểm nhấn bằng cách gờ tường chạy xung quanh nhà tạo cảm giác mạnh mẽ, khỏe khoắn cho ngôi nhà. Xung quanh ô cửa sổ là được kẻ chỉ tường trang trí. Đá ốp tường màu tối đối lập với màu vàng kem của ngôi nhà cũng là 1 điểm nhấn. 

- Mẫu biệt thự vườn 2 tầng đẹp được lợp ngói đỏ. Giải pháp chống nóng được đưa ra khi kiến trúc sư sử dụng hệ cầu phong, lito thép ốp trên nền mái bê tông để tạo độ thông thoáng cho các lớp ngói. Trên mái được bố trí các cửa gió nhỏ để tạo đối lưu không khí cho ngôi nhà. Với hệ thống mái ngói chạy xung quanh nhà ở tầng 2, ngôi nhà không còn lo lắng nhiều việc tiết trời oi nóng hướng tây vào mùa hè. Các bồn hoa được bố trí xung quanh mẫu biệt thự vườn 2 tầng để tạo không gian xanh mát cũng như tạo bóng mát về mùa hè cho ngôi nhà.

– Ngoài phối cảnh và các mặt bằng phân chia công năng trên,công trình còn có hồ sơ thiết kế thi công.

– Hồ sơ thiết kế thi công bao gồm :

+ Bản vẽ các chi tiết kiến trúc ( mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt, bản vẽ bố trí nội thất, chi tiết lát sàn các phòng,bản vẽ chi tiết thang, vệ sinh, ban công, hiên, mái kính lấy sáng, lan can…. )

+ Bản vẽ chi tiết kết cấu (chi tiết móng, dầm , sàn…., thống kê số lượng thép dùng cho công trình ), kết cấu bể phốt, bể nước…

+ Bản vẽ chi tiết điên nước : bố trí vị trí công tắc, ổ cắm, aptomat, công suất tính toán các tầng, vị trí ống kĩ thuật, téc nước, bình năng lượng mặt trời, đường dây mạng, cáp, internet…..

+ Hồ sơ thiết kế phong thủy theo yêu cầu chủ nhà.

– Mọi thắc mắc , góp ý hoặc có nhu cầu tư vấn thiết kế, các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thọai : 0976 450 240.

Bài viết liên quan

MẪU BIỆT THỰ 4 TẦNG CỔ ĐIỂN ĐẸP NHÀ BÀ VINH

MẪU BIỆT THỰ 4 TẦNG CỔ ĐIỂN ĐẸP NHÀ BÀ VINH

Chủ đầu tư : Bà Vinh
Địa điểm : Quảng Ninh
Kích thước : Quảng Ninh
MẪU BIỆT THỰ 3 TẦNG HIỆN ĐẠI NHÀ ÔNG THANH

MẪU BIỆT THỰ 3 TẦNG HIỆN ĐẠI NHÀ ÔNG THANH

Chủ đầu tư : Ông Thanh
Địa điểm : Móng Cái
Kích thước : Móng Cái
MẪU BIỆT THỰ 3 TẦNG HIỆN ĐẠI NHÀ ANH KHẢI

MẪU BIỆT THỰ 3 TẦNG HIỆN ĐẠI NHÀ ANH KHẢI

Chủ đầu tư : Anh Khải
Địa điểm : Quảng Ninh
Kích thước : Quảng Ninh