Gọi ngay: 0976 450 240

Công ty thiết kế xây dựng uy tín - Cơ sở nào để lựa chọn?

Chọn một công ty thiết kế xây dựng uy tín để có thể an tâm gửi gắm công trình của mình là điều mà ai cũng muốn. Nhưng với số công ty xây dựng “như nấm sau mưa” hiện nay, biết tìm đâu để không bị nhầm lẫn.

Dựa trên cơ sở nào để chọn được công ty thiết kế xây dựng uy tín nhất

Cơ sở lựa chọn công ty thiết kế xây dựng uy tín

Khi lựa chọn công ty xây dựng, bạn cần bỏ thời gian ra nghiên cứu, tìm hiểu thông tin từ nhiều nguồn để có căn cứ so sánh và đưa ra sự lựa chọn đúng đắn cho mình.

Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một vài cơ sở để tìm hiểu, nhận định mức độ uy tín, chuyên nghiệp của một công ty xây dựng.

Chọn công ty có nền tảng tốt

Quy mô công ty, số năm hoạt động và các công trình đã từng xây dựng chính là yếu tố trực tiếp phản ánh công ty thiết kế xây dựng uy tín hay không. Vậy nên, khi tiến hành so sánh, các bạn hãy ưu lưu ý tìm hiểu những điểm sau:

  • Số nhân viên làm việc cho công ty có đông hay không? Có đầy đủ các phòng ban, tổ nhóm thiết kế, giấy tờ, nhập xuất vật tư, giám sát thi công… hay không?
  • Số năm hoạt động trong ngành
  • Nhận xét của những khách hàng đã từng hợp tác về tiến độ làm việc, tinh thần trách nhiệm, mức giá cả, chất lượng công trình có tốt hay không?


Nên hợp tác với công ty xây dựng có đội ngũ nhân viên hùng hậu, tay nghề cao

Lưu ý chi tiết dịch vụ, giá thiết kế xây dựng công trình

Sau khi tìm hiểu sơ bộ về nền tảng công ty, các bạn có thể liên hệ làm việc bước đầu, từ đó tiến hành lựa chọn lần 2 dựa trên các tiêu chí sau:

  • Tốc độ phản hồi sau khi nhận được yêu cầu báo giá công trình có nhanh chóng hay không?
  • Các phương án xây dựng được cung cấp có sát với mong muốn của bạn không?


Dựa vào phương án xây dựng, mức giá và chất lượng phục vụ để đưa ra lựa chọn cuối cùng

  • Mức giá thiết kế xây dựng công trình đưa ra có tương đồng với thời giá của vật liệu xây dựng, nhân công có tay nghề hay không?
  • Thông tin được cung cấp có thể hiện rõ ràng trách nhiệm của từng bên trong quá trình xây dựng, bàn giao và các chính sách chăm sóc sau bàn giao?
Nếu có thể, các bạn hãy lựa chọn các công ty thiết kế xây dựng đã từng làm việc với người quen của mình để có được những cơ sở so sánh chất lượng công trình và giá cả chính xác hơn. Chúc các bạn nhanh chóng tìm được công ty xây dựng đúng mong muốn.

Bài viết liên quan

Có cần thiết thuê tư vấn thiết kế khi xây nhà ?

Có cần thiết thuê tư vấn thiết kế khi xây nhà ?

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :
THIẾT KẾ NHÀ CHUNG CƯ

THIẾT KẾ NHÀ CHUNG CƯ

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :
CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ ĐẸP

CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ ĐẸP

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :