Gọi ngay: 0976 450 240

Công ty thiết kế nhà – yếu tố không thể thiếu cho tổ ấm hoàn hảo

Sở dĩ nói rằng, công ty thiết kế nhà chuyên nghiệp là một phần quan trọng trong việc xây nên tổ ấm hoàn hảo là hoàn có lý do. Bởi chỉ khi được thiết kế đúng tiêu chuẩn ngôi nhà mới thật sự hữu dụng.


Công ty thiết kế nhà góp phần quan trọng trong việc xây dựng một ngôi nhà tốt

Nhà ở được xem như công trình quan trọng nhất trong cuộc đời của người Việt. Nhà không chỉ là nơi trú mưa tránh nắng mà còn là tổ ấm, là nền tảng để mỗi người có thể phấn đấu cả cuộc đời. Chính vì thế, việc thiết kế và xây dựng ngôi nhà làm sao cho phù hợp với địa hình, ngân sách, cung mệnh, cho cuộc sống luôn thuận lợi là vấn đề khiến người ta phải suy nghĩ nhiều nhất khi quyết định xây nhà.

Vai trò của công ty thiết kế nhà trong xây dựng

Những vấn đề quan trọng cần phải cân nhắc, nghiên cứu trên sẽ được giải quyết nhờ các công ty thiết kế nhà chuyên nghiệp. Cụ thể, công ty thiết kế sẽ giúp khách hàng trong việc:

  • Tư vấn chọn hướng xây và kết cấu phù hợp với địa hình đất, cung mệnh gia chủ
  • Phác họa ngôi nhà để khách hàng dễ hình dung, quyết định


Công ty thiết kế nhà sẽ đồng hành cùng gia chủ từ bước đầu cho đến khi bàn giao ngôi nhà

  • Tư vấn xây dựng các không gian sống phù hợp nhất: bố trí phòng bếp, phòng khách, phòng vệ sinh, cửa sổ… và nội thất, vật dụng hợp lý, hợp phong thủy nhất
  • Giúp xác định khối lượng vật tư chính xác
  • Cung cấp hồ sơ kỹ thuật chi tiết hỗ trợ nhà thầu trong quá trình xây dựng và đảm bảo chất lượng, sự an toàn cho công trình
  • Tham gia giám sát quá trình thi công và nghiệm thu công trình

Nhờ đó, khách hàng có thể an tâm hơn và giảm bớt gánh nặng lo toan khi xây dựng nhà.

Những rủi ro có thể gặp phải khi xây nhà không có bản thiết kế


Đừng vì tiếc tiền thuê công ty thiết kế nhà mà phải ôm khó chịu và rủi ro về mình

Nhiều gia đình chỉ vì cảm thấy mức giá thuê công ty thiết kế nhà khá cao và cho rằng  là lãng phí nên quyết định chỉ làm việc với nhà thầu tư nhân. Tuy nhiên không ít gia chủ đã gặp phải những rủi ro đáng tiếc vì gặp những nhà thầu không uy tín.

Thông thường thì là mâu thuẫn với tiến độ, phương án thi công của nhà thầu, chi phí bị đội lên nhiều so với dự tính. Nghiêm trọng hơn thì công trình xây xong không đúng với yêu cầu, không thể đập đi xây lại được nên đành ngậm ngùi nghiệm thu, hay các phòng của ngôi nhà bố trí không hợp lý, không hợp phong thủy ảnh hưởng đến sức khỏe và sự nghiệp người ở.

Vậy nên, các bạn đừng vì tiếc một chút công sức, chi phí cho công ty thiết kế nhà ở mà làm ảnh hưởng đến ngôi nhà và cuộc sống của bản thân cùng gia đình. Những lựa chọn sáng suốt sẽ cho bạn cuộc sống tốt đẹp hơn. Chúc các bạn thành công.

Bài viết liên quan

Có cần thiết thuê tư vấn thiết kế khi xây nhà ?

Có cần thiết thuê tư vấn thiết kế khi xây nhà ?

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :
THIẾT KẾ NHÀ CHUNG CƯ

THIẾT KẾ NHÀ CHUNG CƯ

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :
CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ ĐẸP

CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ ĐẸP

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :