Gọi ngay: 0976 450 240

CÁC MẪU BIỆT THỰ HAI MẶT TIỀN ĐẸP

   Biệt thự hai mặt tiền đã từ lâu là một lựa chọn phổ biến của khách hàng khi nhu cầu cần xây dựng lớn hơn nhiều so với kích thước lô đất, dẫn đến dồn hết nhà góc của lô đất, chỉ để lại mặt thoáng phía trước và bên cạnh. Khi xây dựng biệt thự hai mặt tiền, đa phần khách hàng chọn mẫu biệt thự 2 tầng đẹp đến 4 tầng đẹp để có thể thỏa mãn nhu cầu chức năng không gian của mình. Sau đây, kientrucla xin giới thiệu đến độc giả một số mẫu biệt thự hai mặt tiền mà chúng tôi đã thiết kế thành công và nhận được sự yêu thích của khách hàng.

mau nha vuon dep 2 tang hien dai bt93

 

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp 2 mặt tiền hướng tây và bắc.

   Mẫu biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền mái thái phong cách hiện đại trên gây ấn tượng với hình khối đồ sộ, mặt tiền nhà được ốp bằng đá mable màu vàng kem kết hợp với gạch inax màu nâu. Mái ngói cùng màu với màu gạch ốp tường tạo thành thể thống nhất cho ngôi nhà.

mau biet thu dep 2 tang hien dai bt88

Mẫu biệt thự hai tầng đẹp phong cách kiến trúc hiện đại.

   Mẫu thiết kế biệt thự hai tầng đẹp trên được thiết kế theo không gian mở với các ô cửa sổ lớn trong các phòng để nhìn ra vườn bên cạnh nhà. Các ban công lớn đủ rộng để chủ nhà có thể bố trí các bộ bàn ghế ngồi ngoài trời thư giãn.

mau biet thu dep 4 tang co dien bt85

Mẫu biệt thự hai mặt tiền phong cách kiến trúc cổ điển.

   Mẫu biệt thự hai mặt tiền đẹp trên được thiết kế trên 1 khu đất có kích thước tương đổi nhỏ và xung quanh là đất của các hộ khác. Các kiến trúc sư của kientrucla đã nghiên cứu kĩ lưỡng và thiết kế mặt bằng phân chia theo hình thức thò thụt, tạo lên hai mặt tiền chính của ngôi biệt thự, để các phòng trong ngôi biệt thự có thể lấy sáng và đón gió tự nhiên.

[caption id="attachment_2463" align="aligncenter" width="500"]Mẫu biệt thự đẹp 4 tầng Mẫu biệt thự đẹp 4 tầng

[/caption]

Mẫu biệt thự hai mặt tiền 4 tầng phong cách kiến trúc tân cổ điển

   Mẫu biệt thự hai mặt tiền trên nằm trên một góc ngã tư đường trong một con phố đông người qua lại. Để giải quyết vấn đề nhà ở góc ngã tư đường, mặt bằng được bố trí theo kiểu giật cấp để vừa tận dụng được ưu thế lô đất, vừa hợp lí về mặt không gian. Không gian mở được tận dụng một cách tối đa với các cửa sổ mở rộng, các vách kính cao từ sàn đến kịch trần.

mau nha biet thu dep 3 tang hien dai bt55

Mẫu biệt thự hai tầng một tum phong cách kiến trúc hiện đại.

   Thêm một mẫu thiết kế biệt thự hai tầng một tum được khách hàng yêu thích của kientrucla. Mẫu thiết kế trên tận dụng tối đa các khoảng trống trong phòng để mở cửa sổ nhìn ra khu vườn phía trước nhà.

   

Xin mời click vào link bên dưới để xem thêm các thiết kế biệt thự hai mặt tiền, biệt thự hai tầng đẹp .

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM

999 MẪU BIỆT THỰ ĐẸP

   Bạn mong muốn có một căn biệt thự đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi, đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ quí khách hàng, tư  vấn hướng dẫn để đem lại một không gian sống tươi đẹp và tầm cỡ.

   Website : kientrucla.com

   Hotline : 0976450240.

   Địa chỉ : 477 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Bài viết liên quan

Có cần thiết thuê tư vấn thiết kế khi xây nhà ?

Có cần thiết thuê tư vấn thiết kế khi xây nhà ?

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :
THIẾT KẾ NHÀ CHUNG CƯ

THIẾT KẾ NHÀ CHUNG CƯ

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :
CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ ĐẸP

CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ ĐẸP

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :