Gọi ngay: 0976 450 240

BIỆT THỰ VƯỜN 1 TẦNG 4 PHÒNG NGỦ - BT 0228

Chủ đầu tư : Ông Thọ

Địa điểm : Lào Cai

Kích thước : 15 x 12m

Số tầng : 1 tầng

Diện tích sàn :170 m2

Tổng diện tích xây dưng : 170 m2

Bố trí công năng sử dụng :

– Tầng 1 : 1 phòng ăn, 1 phòng khách, 4 phòng ngủ,1 phòng thờ.


Biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ - góc 1.

Biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ - góc 2.

Biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ - góc 3.

- Biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ mái thái là mẫu thiết kế được nhiều người yêu thích, công trình mang phong cách kiến trúc hiện đại. Thiết kế sảnh chính ngôi nhà gây ấn tượng bởi sự rộng rãi và trang trí bắt mắt, hai cột sảnh được trang trí ốp đá sang trọng. Cửa gỗ Lim 4 cánh chính giữa sảnh làm tăng độ bệ vệ, uy nghi cho sảnh đón. Chính diện sảnh chính là phòng khách và phòng thờ, các phòng ngủ được bố trí về 1 bên hông nhà, phòng ăn và phòng khách được bố trí cạnh nhau.

- Công trình gây ấn tượng bởi giàn hoa gỗ trước phòng ăn, cũng là sảnh thứ 2 của mẫu biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ. Hệ cửa sổ được sử dụng ở công trình là cửa nhôm xingfa màu đen sang trọng. Trên các ô cửa được trang trí mái ngói để chắn mưa nắng. Đá ốp đế chân tường là loại đá xếp tự do màu xanh đen ở địa phương, vừa bắt mắt lại giá thành phải chăng.

- Các tường thu hồi đầu mái được trang trí kẻ chỉ sơn màu đỏ mận, kết hợp với ốp đá tím than ở địa phương. Các đầu mái này đều được trang trí ô cửa tròn để thông gió và cũng là hình thức trang trí mái. Tường nhà được sơn màu hồng nhạt tương phản với màu tối phía trên mái.

- Biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ trên thích hợp với những lô đất của diện tích khoảng 300m2 trở lên, mật độ xây dựng chiếm khoảng 60%, 40% còn lại là diện tích dành cho sân vườn và tiểu cảnh xung quanh nhà.

– Ngoài phối cảnh và các mặt bằng phân chia công năng trên,công trình còn có hồ sơ thiết kế thi công.

– Hồ sơ thiết kế thi công bao gồm :

+ Bản vẽ các chi tiết kiến trúc ( mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt, bản vẽ bố trí nội thất, chi tiết lát sàn các phòng,bản vẽ chi tiết thang, vệ sinh, ban công, hiên, mái kính lấy sáng, lan can…. )

+ Bản vẽ chi tiết kết cấu (chi tiết móng, dầm , sàn…., thống kê số lượng thép dùng cho công trình ), kết cấu bể phốt, bể nước…

+ Bản vẽ chi tiết điên nước : bố trí vị trí công tắc, ổ cắm, aptomat, công suất tính toán các tầng, vị trí ống kĩ thuật, téc nước, bình năng lượng mặt trời, đường dây mạng, cáp, internet…..

+ Hồ sơ thiết kế phong thủy theo yêu cầu chủ nhà.

– Mọi thắc mắc , góp ý hoặc có nhu cầu tư vấn thiết kế, các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thọai : 0976 450 240.

Bài viết liên quan

MẪU BIỆT THỰ 4 TẦNG CỔ ĐIỂN ĐẸP NHÀ BÀ VINH

MẪU BIỆT THỰ 4 TẦNG CỔ ĐIỂN ĐẸP NHÀ BÀ VINH

Chủ đầu tư : Bà Vinh
Địa điểm : Quảng Ninh
Kích thước : Quảng Ninh
MẪU BIỆT THỰ 3 TẦNG HIỆN ĐẠI NHÀ ÔNG THANH

MẪU BIỆT THỰ 3 TẦNG HIỆN ĐẠI NHÀ ÔNG THANH

Chủ đầu tư : Ông Thanh
Địa điểm : Móng Cái
Kích thước : Móng Cái
MẪU BIỆT THỰ 3 TẦNG HIỆN ĐẠI NHÀ ANH KHẢI

MẪU BIỆT THỰ 3 TẦNG HIỆN ĐẠI NHÀ ANH KHẢI

Chủ đầu tư : Anh Khải
Địa điểm : Quảng Ninh
Kích thước : Quảng Ninh