Gọi ngay: 0976 450 240

BIỆT THỰ VƯỜN 1 TẦNG 3 PHÒNG NGỦ - BT 0222

Chủ đầu tư : Ông Thống

Địa điểm : Nam Định

Kích thước : 13 x 12m

Số tầng : 1 tầng

Diện tích sàn :130 m2

Tổng diện tích xây dưng : 130 m2

Bố trí công năng sử dụng :

– Tầng 1 : 1 phòng ăn, 1 phòng khách, 3 phòng ngủ,1 phòng thờ


Biệt thự vườn 1 tầng 3 phòng ngủ - góc 1.

Biệt thự vườn 1 tầng 3 phòng ngủ - góc 2.

Biệt thự vườn 1 tầng 3 phòng ngủ - góc 3.

- Nối tiếp các bài viết giới thiệu mẫu biệt thự vườn 1 tầng 3 phòng ngủ, sau đây, kientrucla.com xin giới thiệu một mẫu nhà được nhiều khách đặt hàng. Mẫu biệt thự vườn có diện tích 110m2, bao gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 phòng khách, 1 phòng ăn, được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại. Ngôi nhà sử dụng gạch thẻ màu đỏ làm điểm nhấn trang trí.

- Ngay sảnh vào của mẫu biệt thự vườn 1 tầng 3 phòng ngủ được trang trí bởi 2 hàng cột rộng 440, ốp gạch thẻ màu đỏ nổi bật. Các gờ phào trang trí xung quanh cửa sổ được thiết kế vuông vắn, tạo lên nét khỏe khoắn cho ngôi nhà, màu gờ phào được sơn màu trắng kem nổi bật trên nền màu hồng nhạt của tường xung quanh. Gạch thẻ màu đổ được ốp đan xen giữa các ô cửa sổ. Mẫu nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ có mặt chính quay ra hướng tây nên các ô cửa sổ được thiết kế thụt vào, có nan chắn nắng để cách nhiệt một phần với bên ngoài. Dưới các ô cửa sổ là các bồn hoa trang trí.

- Chân đế của ngôi nhà được ốp đá màu nâu, tận dụng vật liệu của địa phương. Khu nhà bếp được đổ mái bằng tạo sự khác biệt với khu nhà khách và ngủ được lợp mái ngói màu đỏ mận. Màu sắc hài hòa từ sơn tường đến đá ốp tường kết hợp với vườn hoa cây cảnh xung quanh đã tạo lên một trong những mẫu biệt thự vườn 1 tầng 3 phòng ngủ ăn khách nhất của kientrucla.com

– Ngoài phối cảnh và các mặt bằng phân chia công năng trên,công trình còn có hồ sơ thiết kế thi công.

– Hồ sơ thiết kế thi công bao gồm :

+ Bản vẽ các chi tiết kiến trúc ( mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt, bản vẽ bố trí nội thất, chi tiết lát sàn các phòng,bản vẽ chi tiết thang, vệ sinh, ban công, hiên, mái kính lấy sáng, lan can…. )

+ Bản vẽ chi tiết kết cấu (chi tiết móng, dầm , sàn…., thống kê số lượng thép dùng cho công trình ), kết cấu bể phốt, bể nước…

+ Bản vẽ chi tiết điên nước : bố trí vị trí công tắc, ổ cắm, aptomat, công suất tính toán các tầng, vị trí ống kĩ thuật, téc nước, bình năng lượng mặt trời, đường dây mạng, cáp, internet…..

+ Hồ sơ thiết kế phong thủy theo yêu cầu chủ nhà.

– Mọi thắc mắc , góp ý hoặc có nhu cầu tư vấn thiết kế, các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thọai : 0976 450 240.

Bài viết liên quan

MẪU BIỆT THỰ 4 TẦNG CỔ ĐIỂN ĐẸP NHÀ BÀ VINH

MẪU BIỆT THỰ 4 TẦNG CỔ ĐIỂN ĐẸP NHÀ BÀ VINH

Chủ đầu tư : Bà Vinh
Địa điểm : Quảng Ninh
Kích thước : Quảng Ninh
MẪU BIỆT THỰ 3 TẦNG HIỆN ĐẠI NHÀ ÔNG THANH

MẪU BIỆT THỰ 3 TẦNG HIỆN ĐẠI NHÀ ÔNG THANH

Chủ đầu tư : Ông Thanh
Địa điểm : Móng Cái
Kích thước : Móng Cái
MẪU BIỆT THỰ 3 TẦNG HIỆN ĐẠI NHÀ ANH KHẢI

MẪU BIỆT THỰ 3 TẦNG HIỆN ĐẠI NHÀ ANH KHẢI

Chủ đầu tư : Anh Khải
Địa điểm : Quảng Ninh
Kích thước : Quảng Ninh