Gọi ngay: 0976 450 240

BIỆT THỰ 2 TẦNG KIỂU PHÁP - BT 0197

Chủ đầu tư : Ông Bách  

Địa điểm : Hưng Yên

Kích thước : 9 x 14m

Số tầng : 2 tầng

Diện tích sàn :110 m2

Tổng diện tích xây dưng : 220 m2

Bố trí công năng sử dụng :

– Tầng 1 : 1 phòng ăn, 1 phòng khách, 1 phòng ngủ.

– Tầng 2 : 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 sân phơi.
 

biệt thự 2 tầng kiểu pháp
Biệt thự 2 tầng kiểu pháp - góc 1.
biệt thự 2 tầng kiểu pháp góc 1
Biệt thự 2 tầng kiểu pháp - góc 2.
biệt thự 2 tầng kiểu pháp góc 2
Biệt thự 2 tầng kiểu pháp - góc 3.

- Một trong các mẫu thiết kế ăn khách của năm bên kientrucla.com là mẫu biệt thự 2 tầng kiểu pháp. Công trình trên là một ví dụ điển hình của kiến trúc biệt thự 2 tầng kiểu pháp với màu sơn trắng kem kết hợp với đá ốp tường màu vàng kem đặc trưng, hệ mái ngói sử dụng màu ngói đỏ truyền thống. Các cột sảnh được trang trí một cách cầu ký, cẩn thận với phần chân được ốp đá đắt tiền, phần thân sơn màu trắng kem. Mẫu biệt thự 2 tầng kiểu pháp còn có 1 sảnh để hóng gió riêng bên cạnh sảnh chính, sảnh này chính diện phòng ngủ của ông bà. Gia chủ khi gặp mặt kiến trúc sư bên kientrucla.com có đưa ra ý muốn có 1 sảnh phụ gần phòng ngủ ông bà để ông bà có thể duy trì thói quen ngồi uống trà buổi sáng, ngắm cây xanh, nghe tiếng chim hót vào buổi sáng. Tầng 2 được bố trí ban công rộng để chủ nhà có thể trồng thêm các chậu cây cảnh mình yêu tich, lan can được làm bằng nhôm đúc nghệ thuật sang trọng. Ban công tầng 2 mẫu biệt thự 2 tầng kiểu pháp được thiết kế các cột tròn đỡ mái tạo cảm giác mềm mại, quyến rũ cho ngôi nhà. Tầng áp mái có ban công rộng để gia chủ có thể ngồi hóng gió ngoài trời khi rảnh rỗi. Mẫu biệt thự 2 tầng kiểu pháp sử dụng cửa gỗ lim Nam Phi sang trọng. Các bồn cây được bố trí đan xen nhau xung quanh công trình tạo điểm nhấn không gian xanh bắt mắt.

– Ngoài phối cảnh và các mặt bằng phân chia công năng trên,công trình còn có hồ sơ thiết kế thi công.

– Hồ sơ thiết kế thi công bao gồm :

+ Bản vẽ các chi tiết kiến trúc ( mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt, bản vẽ bố trí nội thất, chi tiết lát sàn các phòng,bản vẽ chi tiết thang, vệ sinh, ban công, hiên, mái kính lấy sáng, lan can…. )

+ Bản vẽ chi tiết kết cấu (chi tiết móng, dầm , sàn…., thống kê số lượng thép dùng cho công trình ), kết cấu bể phốt, bể nước…

+ Bản vẽ chi tiết điên nước : bố trí vị trí công tắc, ổ cắm, aptomat, công suất tính toán các tầng, vị trí ống kĩ thuật, téc nước, bình năng lượng mặt trời, đường dây mạng, cáp, internet…..

+ Hồ sơ thiết kế phong thủy theo yêu cầu chủ nhà.

– Mọi thắc mắc , góp ý hoặc có nhu cầu tư vấn thiết kế, các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thọai : 0976 450 240.

Bài viết liên quan

MẪU BIỆT THỰ 4 TẦNG CỔ ĐIỂN ĐẸP NHÀ BÀ VINH

MẪU BIỆT THỰ 4 TẦNG CỔ ĐIỂN ĐẸP NHÀ BÀ VINH

Chủ đầu tư : Bà Vinh
Địa điểm : Quảng Ninh
Kích thước : Quảng Ninh
MẪU BIỆT THỰ 3 TẦNG HIỆN ĐẠI NHÀ ÔNG THANH

MẪU BIỆT THỰ 3 TẦNG HIỆN ĐẠI NHÀ ÔNG THANH

Chủ đầu tư : Ông Thanh
Địa điểm : Móng Cái
Kích thước : Móng Cái
MẪU BIỆT THỰ 3 TẦNG HIỆN ĐẠI NHÀ ANH KHẢI

MẪU BIỆT THỰ 3 TẦNG HIỆN ĐẠI NHÀ ANH KHẢI

Chủ đầu tư : Anh Khải
Địa điểm : Quảng Ninh
Kích thước : Quảng Ninh