Gọi ngay: 0976 450 240

BIỆT THỰ 2 TẦNG KIỂU PHÁP - BT 0195

Chủ đầu tư : Ông Khang

Địa điểm : Quảnh Ninh

Kích thước : 9 x 13m

Số tầng : 2 tầng

Diện tích sàn :120 m2

Tổng diện tích xây dưng : 300 m2

Bố trí công năng sử dụng :

– Tầng 1 : 1 phòng ăn, 1 phòng khách, 1 phòng ngủ.

– Tầng 2 : 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 sân phơi.

– Tầng áp mái: 1 kho, 1 sân phơi.

biệt thự 2 tầng kiểu pháp
Biệt thự 2 tầng kiểu pháp - góc 1.
biệt thự 2 tầng kiểu pháp góc 1
Biệt thự 2 tầng kiểu pháp - góc 2.
biệt thự 2 tầng kiểu pháp góc 2
Biệt thự 2 tầng kiểu pháp - góc 3.

- Mẫu biệt thự 2 tầng kiểu pháp là một trong các mẫu thiết kế được nhiều người ưa thích. Biệt thự 2 tầng kiểu pháp là các mẫu biệt thự được trang trí theo kiến trúc pháp, thể hiện đặc trưng qua các chi tiết gờ phào đắp xung quanh cửa sổ, chi tiết cột góc trang trí quanh nhà và các chi tiết ban công, con tiện. Các chi tiết trên được trang trí 1 cách cầu kỳ, tỉ mỉ. Hệ cột sảnh được trang trí một cách tỉ mỉ, sang trọng tạo cho người đến chơi một cảm giác choáng ngợp khi đứng ở mái sảnh.  Màu sơn vàng kem kết hợp trắng kem cũng là đặc trưng của biệt thự 2 tầng kiểu pháp. 2 màu đối nhau nổi bật, tô điểm các chi tiết trang trí. Mái ngôi nhà được lợp loại ngói chống nóng màu xanh dương làm cho ngôi nhà thêm nổi bật, sang trọng. Trên sân thượng của ngôi nhà, chủ nhà cũng muốn trồng các loại cây xanh tô điểm thêm, các kiến trúc sư đã bố trí khéo léo 2 sân ngoài trời làm thỏa mãn nhu cầu của chủ nhà. Các bồn cây được bố trí xung quanh nhà tạo không gian xanh cũng như tô điểm thêm vẻ đẹp cho biệt thự 2 tầng kiểu pháp. Hàng rào là một chi tiết không thể bỏ qua khi thiết kế các mẫu biệt thự 2 tầng kiểu pháp vì nó như một phụ kiện cao cấp tô điểm cho căn nhà. Hàng rào kết hợp cây xanh tạo lên không gian, cảnh quan bắt mắt cho ngôi nhà. 

– Ngoài phối cảnh và các mặt bằng phân chia công năng trên,công trình còn có hồ sơ thiết kế thi công.

– Hồ sơ thiết kế thi công bao gồm :

+ Bản vẽ các chi tiết kiến trúc ( mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt, bản vẽ bố trí nội thất, chi tiết lát sàn các phòng,bản vẽ chi tiết thang, vệ sinh, ban công, hiên, mái kính lấy sáng, lan can…. )

+ Bản vẽ chi tiết kết cấu (chi tiết móng, dầm , sàn…., thống kê số lượng thép dùng cho công trình ), kết cấu bể phốt, bể nước…

+ Bản vẽ chi tiết điên nước : bố trí vị trí công tắc, ổ cắm, aptomat, công suất tính toán các tầng, vị trí ống kĩ thuật, téc nước, bình năng lượng mặt trời, đường dây mạng, cáp, internet…..

+ Hồ sơ thiết kế phong thủy theo yêu cầu chủ nhà.

– Mọi thắc mắc , góp ý hoặc có nhu cầu tư vấn thiết kế, các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thọai : 0976 450 240.

Bài viết liên quan

NHÀ NGHỈ 6 TẦNG HIỆN ĐẠI NHÀ ÔNG SƠN

NHÀ NGHỈ 6 TẦNG HIỆN ĐẠI NHÀ ÔNG SƠN

Chủ đầu tư : Ông Sơn
Địa điểm : Quảng Ninh
Kích thước : Quảng Ninh
NHÀ PHỐ 5 TẦNG CỔ ĐIỂN NHÀ ÔNG HÙNG

NHÀ PHỐ 5 TẦNG CỔ ĐIỂN NHÀ ÔNG HÙNG

Chủ đầu tư : Ông Hùng
Địa điểm :
Kích thước :
MẪU BIỆT THỰ 4 TẦNG CỔ ĐIỂN ĐẸP NHÀ BÀ VINH

MẪU BIỆT THỰ 4 TẦNG CỔ ĐIỂN ĐẸP NHÀ BÀ VINH

Chủ đầu tư : Bà Vinh
Địa điểm : Quảng Ninh
Kích thước : Quảng Ninh