Gọi ngay: 0976 450 240

BIỆT THỰ 2 TẦNG CHỮ L - BT 0205

Chủ đầu tư : Ông Tuấn

Địa điểm : Phú Thọ

Kích thước : 13 x 11m

Số tầng : 2 tầng

Diện tích sàn :105 m2

Tổng diện tích xây dưng : 210 m2

Bố trí công năng sử dụng :

– Tầng 1 : 1 phòng ăn, 1 phòng khách + phòng thờ, 1 phòng ngủ.

– Tầng 2 : 2 phòng ngủ,1 phòng sinh hoạt chung, 1 sân phơi.

biệt thự 2 tầng chữ l bt0205
Biệt thự 2 tầng chữ L - góc 1.
biệt thự 2 tầng chữ l bt0205
Biệt thự 2 tầng chữ L - góc 2.
biệt thự 2 tầng chữ l bt0205
Biệt thự 2 tầng chữ L - góc 3.

- Biệt thự 2 tầng chữ L nhà ông Tuấn có diện tích 105m2 bao gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng khách,1 phòng ăn, 1 phòng thờ, 1 sân phơi. Công trình được thiết kế theo phong cách hiện đại, sử dụng vật liệu địa phương. Sảnh chính của ngôi nhà nằm ở góc giao nhau của chữ L. Sảnh được trang trí kiến trúc đơn giản bằng cột ốp đá hiện đại kết hợp với các phào chỉ vuông vắn. Thẳng sảnh bước vào là phòng khách kết hợp phòng thờ. Tầng 1 được trang trí các đường nét kiến trúc hiện đại, phào phân tầng vuông vắn kết hợp với đá ốp cao 1m tạo điểm nhấn. Các mảng tường được kẻ chỉ sâu 10, rộng 20 để làm ngôi nhà thêm nét cuốn hút. Tầng 2 của mẫu biệt thự 2 tầng chữ L được trang trí nối tiếp các đường nét kiến trúc của tầng 1, hiên tầng 2 có giàn hoa bằng bê tông sơn giả gỗ. Lan can kính được sử dụng để tăng độ thông thoáng cho ngôi nhà.

- Biệt thự 2 tầng chữ L sử dụng các màu sắc truyền thống ở các vùng nông thôn là màu mái ngói đỏ, kết hợp với màu vàng kem sơn tường và gạch ốp tường màu nâu đậm tạo điểm nhấn. Bồn hoa được bố trí xung quanh nhà để tăng không gian xanh. Công trình sử dụng hệ cửa gỗ lim Nam Phi sang trọng. Các cửa gỗ được thiết kế thông thoáng với các mảng kính lớn để làm tăng tầm nhìn từ các phòng ra khu vườn xung quanh nhà.

– Ngoài phối cảnh và các mặt bằng phân chia công năng trên,công trình còn có hồ sơ thiết kế thi công.

– Hồ sơ thiết kế thi công bao gồm :

+ Bản vẽ các chi tiết kiến trúc ( mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt, bản vẽ bố trí nội thất, chi tiết lát sàn các phòng,bản vẽ chi tiết thang, vệ sinh, ban công, hiên, mái kính lấy sáng, lan can…. )

+ Bản vẽ chi tiết kết cấu (chi tiết móng, dầm , sàn…., thống kê số lượng thép dùng cho công trình ), kết cấu bể phốt, bể nước…

+ Bản vẽ chi tiết điên nước : bố trí vị trí công tắc, ổ cắm, aptomat, công suất tính toán các tầng, vị trí ống kĩ thuật, téc nước, bình năng lượng mặt trời, đường dây mạng, cáp, internet…..

+ Hồ sơ thiết kế phong thủy theo yêu cầu chủ nhà.

– Mọi thắc mắc , góp ý hoặc có nhu cầu tư vấn thiết kế, các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thọai : 0976 450 240.

Bài viết liên quan

MẪU BIỆT THỰ 4 TẦNG CỔ ĐIỂN ĐẸP NHÀ BÀ VINH

MẪU BIỆT THỰ 4 TẦNG CỔ ĐIỂN ĐẸP NHÀ BÀ VINH

Chủ đầu tư : Bà Vinh
Địa điểm : Quảng Ninh
Kích thước : Quảng Ninh
MẪU BIỆT THỰ 3 TẦNG HIỆN ĐẠI NHÀ ÔNG THANH

MẪU BIỆT THỰ 3 TẦNG HIỆN ĐẠI NHÀ ÔNG THANH

Chủ đầu tư : Ông Thanh
Địa điểm : Móng Cái
Kích thước : Móng Cái
MẪU BIỆT THỰ 3 TẦNG HIỆN ĐẠI NHÀ ANH KHẢI

MẪU BIỆT THỰ 3 TẦNG HIỆN ĐẠI NHÀ ANH KHẢI

Chủ đầu tư : Anh Khải
Địa điểm : Quảng Ninh
Kích thước : Quảng Ninh