Gọi ngay: 0976 450 240

BẢN VẼ NHÀ CẤP 4 GIÁ 500 TRIỆU - BT 0224

Chủ đầu tư : Ông Tích

Địa điểm : Quảng Ngãi

Kích thước : 13,5 x 11,5m

Số tầng : 1 tầng

Diện tích sàn :110 m2

Tổng diện tích xây dưng : 110 m2

Bố trí công năng sử dụng :

– Tầng 1 : 1 phòng ăn, 1 phòng khách, 3 phòng ngủ,1 phòng thờ


Bản vẽ nhà cấp 4 giá 500 triệu - góc 1.

Bản vẽ nhà cấp 4 giá 500 triệu - góc 2.

Bản vẽ nhà cấp 4 giá 500 triệu - góc 3.

Bản vẽ nhà cấp 4 giá 500 triệu - góc 4.

Bản vẽ nhà cấp 4 giá 500 triệu - góc 5.

- Sau đây, kientrucla.com xin giới thiệu đến độc giả bản vẽ nhà cấp 4 giá 500 triệu được nhiều gia đình trẻ yêu thích. Mẫu nhà sử dụng phong cách kiến trúc hiện đại, sử dụng điểm nhấn chủ yếu là sơn tường trang trí kết hợp với các mảng lồi lõm. Tuy bị hạn hẹp về kinh phí xây dựng nhưng bản vẽ nhà cấp 4 giá 500 triệu vẫn thu hút mọi ánh nhìn của người đi đường bởi đường nét thiết kế tinh xảo, bắt mắt. Các bồn hoa bố trí quanh nhà góp phần tạo điểm nhấn cho ngôi nhà.

- Bản vẽ nhà cấp 4 giá 500 triệu được nhiều người yêu thích đơn giản bởi tính khả thi của nó đối với các gia đình ep hẹp về kinh tê, sau đây chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp giảm thiểu chi phí xây dựng cho ngôi nhà. 

- Vì công trình hạn hẹp về kinh tế nên mái trên cùng được làm bằng hệ xà gồ thép mạ kẽm kết hợp với lợp tôn sóng giả ngói. Mái bên trong được làm bằng trần bê tông đổ dày 12cm, có 2 lớp thép phi 10. Công trình nằm trên nền đất cứng nên giải pháp móng đưa ra là móng đơn để tiết kiệm chi phí. Các cột chịu lực được làm bằng thép phi 16. Các kết cấu chịu lực khác cũng được tính toán vừa đủ để giảm thiểu chi phí. Gạch và nhân công sử dụng vật liệu địa phương nên cũng sẽ giảm được phần nhiều chi phí xây dựng công trình.

– Ngoài phối cảnh và các mặt bằng phân chia công năng trên,công trình còn có hồ sơ thiết kế thi công.

– Hồ sơ thiết kế thi công bao gồm :

+ Bản vẽ các chi tiết kiến trúc ( mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt, bản vẽ bố trí nội thất, chi tiết lát sàn các phòng,bản vẽ chi tiết thang, vệ sinh, ban công, hiên, mái kính lấy sáng, lan can…. )

+ Bản vẽ chi tiết kết cấu (chi tiết móng, dầm , sàn…., thống kê số lượng thép dùng cho công trình ), kết cấu bể phốt, bể nước…

+ Bản vẽ chi tiết điên nước : bố trí vị trí công tắc, ổ cắm, aptomat, công suất tính toán các tầng, vị trí ống kĩ thuật, téc nước, bình năng lượng mặt trời, đường dây mạng, cáp, internet…..

+ Hồ sơ thiết kế phong thủy theo yêu cầu chủ nhà.

– Mọi thắc mắc , góp ý hoặc có nhu cầu tư vấn thiết kế, các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thọai : 0976 450 240.

Bài viết liên quan

MẪU BIỆT THỰ 4 TẦNG CỔ ĐIỂN ĐẸP NHÀ BÀ VINH

MẪU BIỆT THỰ 4 TẦNG CỔ ĐIỂN ĐẸP NHÀ BÀ VINH

Chủ đầu tư : Bà Vinh
Địa điểm : Quảng Ninh
Kích thước : Quảng Ninh
MẪU BIỆT THỰ 3 TẦNG HIỆN ĐẠI NHÀ ÔNG THANH

MẪU BIỆT THỰ 3 TẦNG HIỆN ĐẠI NHÀ ÔNG THANH

Chủ đầu tư : Ông Thanh
Địa điểm : Móng Cái
Kích thước : Móng Cái
MẪU BIỆT THỰ 3 TẦNG HIỆN ĐẠI NHÀ ANH KHẢI

MẪU BIỆT THỰ 3 TẦNG HIỆN ĐẠI NHÀ ANH KHẢI

Chủ đầu tư : Anh Khải
Địa điểm : Quảng Ninh
Kích thước : Quảng Ninh