Gọi ngay: 0976 450 240

MẪU NHÀ CẤP 4 10X12M- LA BT 0277

Chủ đầu tư : Bà Phượng

Địa điểm : Hải Dương

Kích thước : 10 x 12m

Số tầng : 1 tầng

Diện tích sàn :115 m2

Tổng diện tích xây dưng : 115 m2

Bố trí công năng sử dụng :

– Tầng 1 : 1 phòng ăn, 1 phòng khách, 3 phòng ngủ,1 phòng thờ.


Mẫu nhà cấp 4 10x12m - góc 1

Mẫu nhà cấp 4 10x12m - góc 2

Mẫu nhà cấp 4 10x12m - góc 3

- Mẫu nhà cấp 4 10x12m là một trong các mẫu nhà cấp 4 phổ biến ở các vùng nông thôn bởi ngôi nhà có diện tích vừa đủ để phù hợp cho 1 gia đình 2-3 thế hệ ở. Ngôi nhà bao gồm : 1 phòng khách, 1 phòng thờ, 3 phòng ngủ, 1 phòng ăn.

- Sau đây, kientrucla.com sẽ phân tích qua phối cảnh mặt tiền ngôi nhà. Sảnh chính của Mẫu nhà cấp 4 10x12m cao hơn so với sân 800, tương ứng là 5 bậc thềm. Sảnh được trang trí cột vuông 2 bên, kích thước các cột rộng 440x440, thân cột được xẻ rãnh sâu tạo trang trí. Từ sảnh chính có cửa đại 4 cánh gỗ Lim Nam Phi để mở vào phòng khách, phòng khách chung với phòng thờ. Phía bên tay phải nhìn từ ngoài vào là các phòng ngủ ngôi nhà. Phía cuối nhà bên trái là phòng ăn, có cửa mở ra phía trước. Các phòng đều có cửa sổ mở ra bên ngoài để lấy sáng và thông gió tự nhiên cho ngôi nhà.

- Mẫu nhà cấp 4 10x12m kiến trúc hiện đại, các gờ tường xung quanh cửa sổ được trang trí vuông vắn, tạo cảm giác khỏe , trẻ trung. Các tường được kẻ chỉ sâu 15, rộng 20 tạo điểm nhấn trang trí. Màu sơn tường là màu vàng kem nhạt kết hợp với trắng kem, mái ngói đỏ. Các màu trên kết hợp hài hòa với nhau tạo ra một khối thiết kế đẹp về tổng thể. Trên tầng áp mái Mẫu nhà cấp 4 10x12m được bố trí các cửa gió để thông gió, đối lưu cho tầng áp mái, tránh hiện tượng bức xạ nhiệt cho ngôi nhà.

– Ngoài phối cảnh và các mặt bằng phân chia công năng trên,công trình còn có hồ sơ thiết kế thi công.

– Hồ sơ thiết kế thi công bao gồm :

+ Bản vẽ các chi tiết kiến trúc ( mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt, bản vẽ bố trí nội thất, chi tiết lát sàn các phòng,bản vẽ chi tiết thang, vệ sinh, ban công, hiên, mái kính lấy sáng, lan can…. )

+ Bản vẽ chi tiết kết cấu (chi tiết móng, dầm , sàn…., thống kê số lượng thép dùng cho công trình ), kết cấu bể phốt, bể nước…

+ Bản vẽ chi tiết điên nước : bố trí vị trí công tắc, ổ cắm, aptomat, công suất tính toán các tầng, vị trí ống kĩ thuật, téc nước, bình năng lượng mặt trời, đường dây mạng, cáp, internet…..

+ Hồ sơ thiết kế phong thủy theo yêu cầu chủ nhà.

– Mọi thắc mắc , góp ý hoặc có nhu cầu tư vấn thiết kế, các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thọai : 0976 450 240.

Bài viết liên quan

MẪU BIỆT THỰ 4 TẦNG CỔ ĐIỂN ĐẸP NHÀ BÀ VINH

MẪU BIỆT THỰ 4 TẦNG CỔ ĐIỂN ĐẸP NHÀ BÀ VINH

Chủ đầu tư : Bà Vinh
Địa điểm : Quảng Ninh
Kích thước : Quảng Ninh
MẪU BIỆT THỰ 3 TẦNG HIỆN ĐẠI NHÀ ÔNG THANH

MẪU BIỆT THỰ 3 TẦNG HIỆN ĐẠI NHÀ ÔNG THANH

Chủ đầu tư : Ông Thanh
Địa điểm : Móng Cái
Kích thước : Móng Cái
MẪU BIỆT THỰ 3 TẦNG HIỆN ĐẠI NHÀ ANH KHẢI

MẪU BIỆT THỰ 3 TẦNG HIỆN ĐẠI NHÀ ANH KHẢI

Chủ đầu tư : Anh Khải
Địa điểm : Quảng Ninh
Kích thước : Quảng Ninh