TỔNG HỢP CÁC MẪU BIỆT THỰ ĐẸP

Một ngôi nhà được gọi là biệt thự khi nó thuộc “hạng sang” có một diện tích lớn cũng như kiến trúc nội thất bên trong và bên ngoài được thiết kế tinh tế, logic và hài hòa tạo nên vẻ đẹp đặc trưng của ngôi nhà đó. Dưới đây kientrucla xin tổng hợp mẫu biệt thự đẹp để các bạn tham khảo:

1. Mẫu biệt thự đẹp 2 – 2,5 tầng

 Đối với biệt thự 2 tầng thường  có đặc điểm chung gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp,1 phòng ăn, 1 phòng ngủ khép kín ở khu vực tầng 1 còn tầng 2 sẽ có 1 gian thờ hoặc phòng ngủ tùy theo từng gia đình. Tùy vào diện tích và điều kiện kinh tế của gia đình, Kientrucla.com  sẽ  tư vấn và thiết kế những mẫu biệt thự đẹp và sang trọng nhất cho gia đình bạn.

Mẫu biệt thự đẹp 2-2,5 tầng
Mẫu biệt thự đẹp 2-2,5 tầng

Theo quan sát, các mẫu biệt thự đẹp có diện tích tương đối thường được các kiến trúc sư  thiết kế biệt thự mini 2 tầng đã thiết kế khá lạ mắt, nổi bật với sự kết hợp nhiều trường phái cấu trúc khác nhau.  Đặc biệt, với các mẫu biệt thự 2- 2,5 tầng, các kiến trúc sư luôn tìm cách tạo điểm nhấn đến từng chi tiết, trang trí, bố cục sao cho đẹp và độc đáo nhưng đôi khi vẫn mang chiều hướng của những ngôi nhà truyền thống Việt Nam.

Mẫu biệt thự 2-2,5 tầng với sân nhỏ
Mẫu biệt thự 2-2,5 tầng với sân nhỏ

 Với thiết kế sáng tạo, toàn bộ mẫu biệt thự sẽ được phối cảnh cụ thể phía bên ngoài có cỏ cây hoa lá, bên trong sẽ trang bị nội thất đầy đủ tiện nghi, hiện đại tạo cảm giác thân thiện với môi trường và con người với con người.

2. Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng

Đặc điểm chung: Thông thường, với những ngôi biệt thự 3 tầng, các kiến trúc sư sẽ thiết kế 3 tầng, trong đó, tầng 1 có  1 phòng khách, 1 phòng ngủ khép kín, 1 phòng bếp kết hợp ăn,1 nhà vệ sinh; tầng 2 có 3 phòng ngủ khép kín,1 phòng sinh hoạt chung; tầng 3 có 1 phòng ngủ khép kín, 1 phòng tập thể thao, 1 phòng thờ, 1 sân phơi.

Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng sang trọng
Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng sang trọng

Từ bố cục cho đến phối cảnh đều tạo nên sự hài hòa tạo nên sự sang trọng cho ngôi biệt thự của bạn.

Điểm nhấn của ngôi nhà là sàn nước, mặt kính nối với các phòng khác để tạo cảm giác thoáng mát, tràn đầy sức sống cho ngôi nhà. Phía cuối nhà là 1 hiên chơi ngay cạnh một hồ nước nhân tạo chạy dọc nhà để gia chủ có thể thư giãn sau 1 ngày làm việc mệt mỏi.

Mẫu biệt thự đẹp có sân lớn ở phía trước
Mẫu biệt thự đẹp có sân lớn ở phía trước

Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp với bố cục rất hài hòa

Hay thiết kế biệt thự đẹp với kiểu mới phía trước nhà có sảnh đón để làm tăng tính sang trọng cho ngôi nhà. Tiếp đến sảnh đón ngoài nhà là 1 tiền sảnh rộng rãi trong nhà để tạo thêm vẽ bề thế cho ngôi nhà. Phòng khách rộng rãi bố trí được 1 bộ sofa gỗ kích thước lớn, phòng có các cửa sổ lớn để nhìn ra khu vườn xung quanh nhà.

Một số mẫu biệt thự đẹp 3 – 3,5 tầng khác:

Mẫu biệt thự 3,5 tầng với diện tích 560m2
Mẫu biệt thự 3,5 tầng với diện tích 560m2
Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng với tổng diện tích xây dựng 450m2
Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng với tổng diện tích xây dựng 450m2

3. Mẫu biệt thự  đẹp 4 tầng

Đặc điểm chung: Với 4 tầng biệt thự thường được bố trí theo từng khu vực cụ thể tầng 1 gồm 1 gara oto, 1 không gian kinh doanh, 1 nhà vệ sinh chung; tầng2 : 1 phòng ngủ khép kín,1 phòng khách, 1 phòng bếp kết hợp phòng ăn; tầng 3 gồm 3 phòng ngủ khép kín và tầng 4 thường bố trí 1 gian thờ, 1 sân phơi và 1 phòng thể dục.

Mẫu biệt thự đẹp 4 tầng
Mẫu biệt thự đẹp 4 tầng

Có thể dễ dàng nhận thấy, biệt thự 4 tầng là một trong những biệt thự được lựa chọn nhiều tại Việt Nam. Hiện nay, hầu hết các ngôi nhà biệt thự 4 tầng đều được thiết kế khá ấn tượng, hiện đại.  Phía trước biệt thự dành để xe ô tô, cầu thang ngoài trời để lên phòng khách. Bên trong là khu vực phòng bếp, phòng ăn… và các phòng khác tùy theo yêu cầu của gia chủ.

Mẫu biệt thự đẹp 4 tầng với sân chơi rộng
Mẫu biệt thự đẹp 4 tầng với sân chơi rộng

Điểm ấn tượng ở chỗ, phía trước nhà có sảnh đón để làm tăng tính sang trọng cho ngôi nhà. Phòng khách rộng rãi bố trí được 1 bộ sofa gỗ kích thước lớn, phòng có các cửa sổ lớn để nhìn ra khu vườn xung quanh nhà. Về nội thất biệt thự được thiết kế ra sao các bạn có thể tham khảo tại đây.

Một số mẫu biệt thự 4 tầng khác:

Mẫu biệt thự 4 tầng đẹp với diện tích 650m2
Mẫu biệt thự 4 tầng đẹp với diện tích 650m2
Mẫu biệt thự đẹp 4 tầng với diện tích xây dựng 450m2
Mẫu biệt thự đẹp 4 tầng với diện tích xây dựng 450m2

     Trên đây là một số mẫu biệt thự đẹp mà công ty thiết kế nhà đẹp kientrucla muốn giới thiệu tới bạn đọc. Mong rằng, qua bài viết trên đây các gia đình đã tự tin trong việc lựa chọn mẫu thiết kế cho riêng mình.

Mọi thông tin tư vấn xin vui lòng liên hệ:

Nhóm tác giả kientrucla.com

Địa chỉ : 477 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Phụ trách thiết kế và thi công

KTS : Vũ Hoàng Long –  ĐT : 0976450240                 .

Bài viết liên quan

Tư vấn thiết kế nhà đẹp 5 tầng

Chủ đầu tư:
Địa Điểm:
Kích thước: m

THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG ĐẸP

Chủ đầu tư:
Địa Điểm:
Kích thước: m

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ GIÁ RẺ MIỄN PHÍ

Chủ đầu tư:
Địa Điểm:
Kích thước: m