Gọi ngay: 0976 450 240

BÍ QUYẾT CHỌN CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ ĐẸP

Đằng sau những căn nhà đẹp như trong mơ của bạn, không thể nào không nhắc tới dấu ấn những đôi bàn tay nhỏ bé nhưng vô cùng tinh tế của những người kiến trúc sư. Đóng góp của những người thiết kế ngôi nhà tuy không thể nhìn thấy một cách trực tiếp nhưng lại có ý nghĩa vô cùng to lớn. Vậy nên, với bất kì một dự án thi công xây dựng nào, việc tìm được công ty có những nhà kiến trúc sư giỏi luôn là một công việc được đặt lên hàng đầu. Và bài viết dưới đây, sẽ chia sẻ cho bạn một vài bí quyết để chọn được công ty thiết kế nội thất nhà đẹp ưng ý.

1. Quy mô công ty.

Khi mới đầu tìm hiểu về một công ty thiết kế nội thất, bạn nên chú ý quy mô của công ty đó. Thông thường, một công ty thiết kế hoạt động tốt sẽ có quy mô không hề nhỏ. Bởi sau một quá trình hoạt động, kết quả của các công trình sẽ tác động ngược trở lại công ty thực hiện và ngược lại.

Tuy nhiên, cũng có một vài trường hợp, vì vừa mới hoạt động nên các công ty dù có chất lượng thi công tốt nhưng quy mô không quá lớn. Đối với trường hợp này, bạn cần kiểm tra kĩ càng thành phần nhân sự cũng như toàn bộ hệ thống công ty một cách chi tiết. Một công ty thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp thường có tổng nhân sự từ 25 – 45 nhân viên (gồm kiến trúc sư, kỹ thuật viên, giám sát viên, nhân viên kinh doanh, công nhân sản xuất…). Số lượng người lớn không nói lên được chất lượng của một công ty, nhưng sự đầy đủ các bộ phận có thể cho thấy tính chuyên nghiệp của công ty mà bạn đang tìm hiểu.

2. Kinh nghiệm thiết kế.

Đối với những người đã thiết kế nội thất nhà đẹp nhiều, có thể họ chưa phải là người thiết kế giỏi nhất, nhưng chắc chắn họ sẽ là những người vô cùng giàu kinh nghiệm để đưa ra cho bạn những bản thiết kế thích hợp nhất với nhu cầu bản thân.

bi-quyet-chon-cong-ty-thiet-ke-noi-that-nha-dep

Tồn tại vững mạnh trên thị trường khốc liệt như hiện nay, điều đó phần nào cũng đã nói lên khả năng và độ uy tín lớn đến từ khách hàng với công ty thiết kế đó. Bạn có thể dễ dàng tìm hiểu kinh nghiệm thiết kế của các công ty, bởi các công ty chuyên nghiệp trong quá trình làm việc chắc chắn sẽ rất cởi mở trong việc giới thiệu được thành tựu của bản thân.

3. Dịch vụ thiết kế.

Để có thể phục vụ “thượng đế” một cách tốt nhất có thể, các công ty thiết kế nội thất uy tín thường cung cấp khá đa dạng các dịch vụ khác nhau từ chung cư bình dân, chung cư cao cấp, biệt thự, biệt thự vườn, nhà ống, nhà nghỉ, khách sạn, showroom, nhà hàng…Lựa chọn dịch vụ nào sẽ được quyết định dựa vào nhu cầu và khả năng tài chính của mỗi khách hàng.

Các thông tin về dịch vụ thiết kế, bạn có thể tìm hiểu chi tiết tại các trang chủ hoặc các thông tin đại chúng liên quan tới công ty thiết kếnhà mình đang tìm hiểu.

Thiết kế nội thất nhà đẹp

4. Tham khảo các công trình đã hoàn thiện trước đó.

Trong các cách nhằm xác minh năng lực của công ty thiết kế nội thất, việc tham khảo các công trình hoặc các khách hàng của công ty bạn đang tìm hiểu là một việc vô cùng quan trọng. Bạn có thể xem trực tiếp quá trình thiết kế và thi công công trình của các công ty; qua đó, bạn có thể tự chính mình đánh giá được chất lượng thực hiện công trình của công ty, tốc độ thực hiện của công ty đó nhanh hay chậm, nhân viên thi công có đảm bảo chất lượng không, phong cách làm việc của công ty có chuyên nghiệp hay không…

Tham khảo ý kiến mọi người cũng là một cách nên làm. Bạn có thể tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế hoặc chính những khách hàng của công ty mà bạn đang tìm hiểu. Những người đó chắc chắn sẽ cho bạn những lời khuyên vô cùng hữu ích để lựa chọn.

5. Ý tưởng thiết kế.

Trong quá trình trao đổi làm việc, bạn có thể cảm nhận được trình độ, cá tính của công ty thiết kế.

Một công ty đưa ra nhiều ý tưởng hay, nhiều giải pháp thiết kế ấn tượng chắc hẳn sẽ là một công ty sáng tạo và năng động.

Một công ty biết cách lắng nghe tất cả những cảm xúc, ý nghĩa của bạn để đưa ra những bản thiết kế chất lượng, phù hợp với từng suy nghĩ của bạn chắc chắn sẽ là một công ty chuyên nghiệp và vô cùng kinh nghiệm.

Nội thất nhà đẹp kientrucla

Còn một công ty chỉ có những bản thiết kế mẫu, giống nhau và phớt lờ những mong muốn suy nghĩ của bạn chắc chắn sẽ là một công ty thiết kế tồi và không thể đưa ra các bản nội thất nhà đẹp được.

6. Lựa chọn đúng công ty nội thất nhà đẹp.

Với những lưu ý ở trên, bước cuối cùng và quan trọng nhất chính là lựa chọn đúng công ty thiết kế nội thất phù hợp với bạn nhất để hợp tác.

Khi quyết định, bạn có thể tham khảo từ nhiều nguồn nhưng không nên dập khuôn nghe lời tất cả, mà nên lựa chọn dựa trên chính nhu cầu và khả năng của bản thân mình về các vấn đề như chất lượng hợp đồng, tiến độ hợp đồng, cách thức thanh toán…

Một công ty thiết kế phù hợp chưa chắc là công ty giỏi nhất, nhưng chắc chắn sẽ là công ty thích hợp với khách hàng nhất. Với tiêu chí đó, bạn có thể hoàn toàn đặt niềm tin của mình vào Kientrucla.com.

Qua hàng chục năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất, Kientrucla.com đã được nhiều chuyên gia và khách hàng đánh giá là một trong những công ty thiết kế uy tín và kinh nghiệm nhất hiện nay với rất nhiều dịch vụ khách nhau luôn đi kèm với chất lượng sản phẩm vô cùng tốt.

Đến với Kientrucla.com, là bạn đang đến với những kiến trúc sư hàng chục năm kinh nghiệm trong nghề, đạt được rất nhiều giải thưởng trong nước và ngoài nước khác nhau và đang sẵn sàng dốc hết tâm huyết và sức lực để mang tới những không gian hoàn hảo nhất tới cho bạn.

Vậy còn đợi chờ gì nữa mà không đến với Kientrucla.com tại:

Địa chỉ: Số 477 Nguyễn Trãi – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội.

Hotline: 0976450240

Bài viết liên quan

Có cần thiết thuê tư vấn thiết kế khi xây nhà ?

Có cần thiết thuê tư vấn thiết kế khi xây nhà ?

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :
THIẾT KẾ NHÀ CHUNG CƯ

THIẾT KẾ NHÀ CHUNG CƯ

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :
CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ ĐẸP

CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ ĐẸP

Chủ đầu tư :
Địa điểm :
Kích thước :